Theo AP, vụ tai nạn xảy ra trên mái tòa nhà AXA Equitable cao 229 m, tại khu vực Midtown Manhattan, cạnh quảng trường Thời đại và tháp Trump (Ảnh: Twitter)
Báo cáo ban đầu cho biết, lửa bốc lên từ mái tòa nhà 54 tầng ở số 787 đại lộ 7. Sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã khẩn trương tới hiện trường (Ảnh: USA Today)
Vụ việc đã gây ra một đám cháy nhưng đã được dập tắt nhanh chóng. Những con đường xung quanh tòa nhà tạm thời bị phong tỏa, cảnh sát yêu cầu mọi người tránh các đường phố gần đó (Ảnh: Lance Koonce)
Theo New York Times, Sở cứu hỏa New York đã huy động hơn một trăm lính cứu hỏa tới hiện trường (Ảnh: AP)
Thị trưởng thành phố New York Bill de Blasio cho biết: Một người thiệt mạng là phi công lái chiếc trực thăng. Anh cũng là người duy nhất có mặt trên trực thăng (Ảnh: CNN)
Phi công thiệt mạng được xác định là Tim McCormack, một phi công kỳ cựu được đào tạo bài bản, có kiến thức địa hình địa phương và đã bay ở khu vực này trong nhiều năm
Phát biểu tại một cuộc họp báo sau tai nạn, Thống đốc New York Andrew Cuomo nói rằng nguyên nhân chưa được xác định nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy vụ tai nạn là hành động khủng bố
Theo Kyodo News, một nhân viên ngân hàng trên tầng 29 cho biết tòa nhà rung chuyển khi trực thăng đâm vào nóc. "Giống như bạn đang đứng thì có ai đó nắm lấy tay và kéo bạn đi. Bạn có thể cảm nhận điều đó ở khắp tòa nhà", anh nói ( Ảnh: CJ Cervantes )
Vụ tai nạn buộc các nhân viên văn phòng xung quanh phải sơ tán tại một trong những khu vực sầm uất nhất của thành phố, cách Quảng trường Thời đại vài dãy nhà
Từ khi ông Trump trở thành tổng thống, một lệnh hạn chế bay ở khu vực này đã được đưa ra, trong đó cấm các loại máy bay hoạt động ở độ cao dưới 914 mét xung quanh bán kính 1,6 km từ tháp Trump(Ảnh: Reuter)
Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) khẳng định, chiếc trực thăng gặp nạn là Agusta A109E. Trong một tuyên bố chính thức, FAA cho biết Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia sẽ bắt đầu cuộc điều tra liên quan đến tai nạn này (Ảnh: Guardian)
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11

Hiện trường vụ trực thăng đâm xuống nóc tòa nhà cao tầng ở New York, Mỹ

  • 11/06/2019 14:05
  • 0 bình luận
  • Hà Hiền
ANTD.VN - Khoảng 14h ngày 10/6 (tức khoảng 1h đêm ngày 11/6 giờ Hà Nội), một chiếc trực thăng hạng nhẹ hai động cơ đã đâm xuống nóc tòa nhà cao 229 m ở New York, Mỹ. Thời điểm xảy ra vụ việc, trời mưa, bầu trời xám xịt. Phi công lái chiếc trực thăng đã tử vong.

Tổng hợp

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC