Hết tiền án hiếp dâm, chuyển sang “buôn” ma túy

  • 30/07/2013 11:19
  • 0 bình luận
  • Bùi Thắng
  • In bài
ANTĐ - Kiểm tra bên trong chiếc xe, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ một bộ “cóng”, chuyên  dành cho các đối tượng nghiện ma túy đá sử dụng, ngoài ra, dưới đáy cốp xe còn có một túi nhỏ, bên trong có chứa 128 viên ma túy tổng hợp, không kể số viên bị vỡ.

Tối ngày 29/7, tổ công tác Y7-141 Công an thành phố Hà Nội do Trung tá Lưu Mạnh Tuyến chỉ huy, làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyên Hồng – Huỳnh Thúc Kháng, phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe Air Blade mang BKS 30H7-9058 có nhiều biểu hiện nghi vấn, nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Hết tiền án hiếp dâm, chuyển sang “buôn” ma túy ảnh 1
Đối tượng Nghiêm Thủy Quân
Hết tiền án hiếp dâm, chuyển sang “buôn” ma túy ảnh 2
Nguyễn Thuận Toàn một mực khai không liên quan tới số ma túy

Kiểm tra bên trong chiếc xe, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ một bộ “cóng”, chuyên dành cho các đối tượng nghiện ma túy đá sử dụng. Ngoài ra, dưới đáy cốp xe còn có một túi nhỏ, bên trong có chứa 128 viên ma túy tổng hợp, không kể số viên bị vỡ. Trong ví của một trong hai đối tượng có một gói nhỏ, chứa các tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá. Lập tức, tổ công tác đã tiến hành lấy lời khai.

Tang vật thu giữ trong cốp xe gồm bộ "cóng" và 128 viên hồng phiến Lực lượng chức năng kiểm đếm số ma túy tổng hợp

Tang vật thu giữ trong cốp xe gồm bộ "cóng" và 128 viên hồng phiến Lực lượng chức năng kiểm đếm số ma túy tổng hợp

Qua khai thác ban đầu, nhân thân của hai đối tượng được làm rõ là Nghiêm Thủy Quân (SN 1978), trú tại phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội, và Nguyễn Thuận Toàn (SN 1988), trú tại số 4, ngõ 133 phố Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đáng chú ý, đối tượng Nghiêm Thủy Quân đã từng có một tiền án về tội hiếp dâm, bị xử án tù từ năm 1995 đến năm 1998.

Hết tiền án hiếp dâm, chuyển sang “buôn” ma túy ảnh 5
Gói nhỏ chứa tinh thể nghi là ma túy đá

Quân khai, số ma túy trên được Y mua tại chợ Khâm Thiên, giá của mỗi viên ma túy tổng hợp là 100 nghìn đồng. Khi được hỏi về số ma túy bên trong người Quân, đối tượng Toàn khăng khăng từ chối: “Em không hề biết anh Quân có mang ma túy trong người. Em chỉ đi cùng anh ấy đến nhà bạn của bọn em chơi thôi...”. Nghiêm Thủy Quân cũng thừa nhận điều Toàn nói.

Kiểm tra ví của Quân, lực lượng chức năng còn thu giữ 14 triệu đồng tiền mặt. Theo Trung tá Lưu Mạnh Tuyến, rất có khả năng đối tượng này “buôn bán” ma túy dạng lẻ để kiếm lời.

Hiện, đối tượng và tang vật đã được đưa về công an phường Thành Công tiếp tục khai thác điều tra.

Tin cùng chuyên mục