Herbalife Việt Nam được vinh danh trong tốp 100 doanh nghiệp bền vững năm 2020

  • 11/12/2020 21:30
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài

ANTD.VN - Từ con số 500 doanh nghiệp tham gia bình chọn, VCCI đã lựa chọn ra được 100 doanh nghiệp tiêu biểu để vinh danh trong tốp 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2020.

Herbalife Việt Nam được vinh danh trong tốp 100 doanh nghiệp bền vững năm 2020 ảnh 1

Đại diện Công ty Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng tại lễ vinh danh

Tối 10-12, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Bộ LĐ-TB&XH, Bộ TN&MT, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức “Chương trình Đánh giá, công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam”.

Được tổ chức định kỳ từ 2016 đến nay, giải thưởng top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam được sáng lập bởi Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD) trực thuộc VCCI. Giải thưởng này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và có những đóng góp tích cực cho cuộc sống của cộng đồng, cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Là một trong số những công ty nhiều năm liên tiếp được vinh danh trong tốp 100 doanh nghiệp bền vững, Herbalife Việt Nam năm nay tiếp tục được VCCI vinh danh. “Sự ghi nhận này một lần nữa khẳng định chúng tôi đang thực hiện đúng hành trình xây dựng một doanh nghiệp lâu dài và bền vững tại Việt Nam” - ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.

Để được lựa chọn vào bảng xếp hạng 100 doanh nghiệp bền vững, các doanh nghiệp tham gia phải đáp ứng đầy đủ 98 tiêu chí sàng lọc khắt khe của Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững (CSI) trong cả 3 lĩnh vực: kinh tế, môi trường và xã hội.

“Là một công ty dinh dưỡng với mong muốn thay đổi cuộc sống của nhiều người thông qua các sản phẩm dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học và những Thành viên Độc lập tận tâm của Herbalife Nutrtion, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với tất cả các bên liên quan để khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng, giúp người tiêu dùng và khách hàng đạt được những kết quả sức khỏe tối ưu một cách bền vững” – ông Vũ Văn Thắng chia sẻ thêm.

Được biết, Bộ chỉ số CSI do VCCI phát triển và cập nhật hàng năm bởi các chuyên gia hàng đầu. Bộ chỉ số CSI còn được xem là công cụ hiệu quả để đánh giá năng lực, quản lý cơ cấu cũng như cải thiện khả năng phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Tin cùng chuyên mục