Vĩnh Long

Hẹn đối thủ ra quán cà phê rồi đâm chết tại chỗ

  • 27/09/2015 21:44
  • 0 bình luận
  • Chí Thạch
  • In bài
ANTĐ - Do mâu thuẫn từ trước nên Tiền và Vy hẹn nhau đến quán cà phê để giải quyết vấn đề. Trong lúc cự cãi, thách thức, Vy chủ động dùng nhọn đâm anh Tiền tử vong ngay tại chỗ.
Vụ trọng án xảy ra vào chiều ngày 26/9, tại quán cà phê nằm trong Khu công nghiệp Hòa Phú thuộc xã Hòa Phú huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh Long. Hiện công an huyện Long Hồ đang tạm giữ hình sự đối tượng Phan Khắc Vy (tự Duy, SN 1982, ngụ ấp Phước Yên B, xã Phú Quới, huyện Long Hồ) để củng cố hồ sơ, chuyển giao cho phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Vĩnh Long điều tra, xử lý theo thẩm quyền về hành vi “giết người”.
Đối tượng Phan Khắc Vy khi ra đầu thú tại cơ quan Công an

Đối tượng Phan Khắc Vy khi ra đầu thú tại cơ quan Công an

Đối tượng Phan Khắc Vy khi ra đầu thú tại cơ quan Công an

Nạn nhân tử vong là anh Nguyễn Minh Tiền (SN 1982 cùng ngụ tại địa phương).

Theo thông tin ban đầu, đối tượng Vy có mâu thuẫn cá nhân với anh Tiền. Cả hai đã nhiều lần gọi điện thoại qua lại để cự cãi, thách thức đánh nhau.

Chiều ngày 26/9, anh Tiền chạy xe gắn máy đến quán cà phê nằm trong Khu công nghiệp Hòa Phú. Một lúc sau, Vy cũng chạy xe gắn máy đến để gặp mặt và giải quyết mâu thuẫn giữa đôi bên.

Khi gặp nhau ở quán, Vy và anh Tiền tiếp tục cự cãi và thách thức đánh nhau. Bất ngờ, Vy lấy dao nhọn mang theo giấu sẵn trong người, đâm vào vai và lưng của anh Tiền khiến anh Tiền gục ngay tại chỗ.

Sau khi gây án xong, Vy điều khiển xe gắn máy bỏ trốn khỏi hiện trường. Đối với anh Tiền do vết thương quá nặng anh đã tử vong tại chỗ. Kết quả khám nghiệm pháp y cho thấy, vết đâm quá sâu và hiểm, làm đứt động mạch chủ ở vùng ngực, gây choáng và mất máu cấp dẫn đến tử vong.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an địa phương đã có mặt, bảo vệ ở hiện trường đồng thời truy bắt đối tượng Vy. Sáng 27/9, đối tượng Vy đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình như nói trên.

Tin cùng chuyên mục