Hé lộ thử thách rợn người của Vietnam's next top model 2012

  • 18/09/2012 11:04
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Theo Trailer tập 6 Vietnam’s Next Top Model 2012 vừa được BTC tiết lộ, trong tuần tới, các thí sinh sẽ phải đối mặt với thử thách vô cùng rùng rợn, đó là phải tạo dáng để chụp hình khi bị vô số con rắn bò trên cơ thể.
Trong tập 5 vừa qua, 14 thí sinh còn lại của Vietnam’s Next Top Model 2012 bắt đầu được làm quen với những kĩ năng nâng cao hơn: giải phóng hình thể với vũ điệu Salsa. Các cô gái của Vietnam’s Next Top Model 2012 đã có cơ hội được học và trải nghiệm sự nóng bỏng của những điệu vũ Salsa, từ đó có thể tạo dáng quyến rũ hơn trong từng bức hình, bước đi uyển chuyển hơn trên sàn catwalk.

Các thí sinh hồ hởi chờ đợi xem thử thách tiếp theo Và họ không khỏi rùng mình khi nhìn thấy những con rắn

Các thí sinh hồ hởi chờ đợi xem thử thách tiếp theo Và họ không khỏi rùng mình khi nhìn thấy những con rắn

Sau thử thách nhảy Salsa, các thí sinh bước vào thử thách “chụp hình mà không được diễn” với chủ đề “Chào buổi sáng”. Trong bức ảnh của mình, mỗi thí sinh phải kể một câu chuyện với bạn diễn là gió, nắng, thác nước, thảm cỏ xanh, những bông hoa trắng, một li cà phê, cọ trang điểm, thậm chí là bồn tắm, máy sấy tóc hay bàn chải răng. 
Hé lộ thử thách rợn người của Vietnam's next top model 2012 ảnh 3
Các thí sinh phải học làm quen với bạn diễn "kinh khủng" này
Đỗ Hà, Kha Vân và Nguyễn Hằng là những thí sinh lọt top nguy hiểm. Tuy nhiên với bức hình rập khuôn phần tạo dáng do Xuân Lan làm mẫu và cả quá trình thi không hề có điểm sáng, Nguyễn Hằng là thí sinh tiếp theo phải rời khỏi ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2012.
Hé lộ thử thách rợn người của Vietnam's next top model 2012 ảnh 4
Làm sao để có được những bức hình đẹp nhất
Kết thúc tập 5, theo Trailer tập 6 mà BTC vừa tiết lộ, thử thách tiếp theo mà các thí sinh phải chinh phục vô cùng rùng rợn - chụp hình cùng rắn. Ngoài thử thách rợn người này, trong tập 6, các thí sinh sẽ được cắt tóc để thay đổi diện mạo. Nhiều tình huống dở khóc dở cười được hé lộ trong Trailer tập 6 khiến khán giả tò mò và mong đợi... Trailer:

Tin cùng chuyên mục