Hé lộ: Salah tươi rói, nhưng vẫn chưa thực sự sẵn sàng cho World Cup 2018

  • 12/06/2018 15:38
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Ở lần xuất hiện gần nhất trước truyền thông, Mohamed Salah tỏ ra rạng rỡ khi chụp ảnh thẻ World Cup 2018, nhưng tình trạng chấn thương của anh thì lại không khả quan như vậy.

Các bác sĩ của đội tuyển Ai Cập vừa đưa ra thông tin mới nhất về tình hình chấn thương của Mohamed Salah. Theo đó, quá trình bình phục của ngôi sao 25 tuổi này đang diễn ra chậm hơn mong đợi.

Salah (phải) là mối quan tâm số 1 của đội tuyển Ai Cập vào lúc này

Salah (phải) là mối quan tâm số 1 của đội tuyển Ai Cập vào lúc này

“Salah đã tham gia tập luyện với đội vào hôm nay, nhưng chúng tôi vẫn phải chờ đợi kết luận từ bác sĩ. Salah phải điều trị vai hàng ngày. Mọi thứ đang hồi phục tốt, tuy nhiên tôi không thể khẳng định anh ấy có thể chơi trận đầu tiên hay không. Dù sao những gì tôi có thể nói lúc này là hy vọng anh ấy kịp trở lại ở vòng bảng", lãnh đội Ai Cập, ông Ehab Lehita nói.

Ngôi sao của Liverpool đã dính chấn thương vai sau va chạm với đội trưởng của Real Madrid - Sergio Ramos ở trận chung kết Champions League. Dù đã trải qua 2 tuần điều trị với những diễn biến khả quan, nhưng ngày trở lại của Salah vẫn chưa được ấn định rõ ràng.

Salah rất tươi tắn trong buổi chụp ảnh thẻ cho World Cup 2018

Salah rất tươi tắn trong buổi chụp ảnh thẻ cho World Cup 2018

Trước khi lên đường sang Nga, Salah đã tham gia vào một buổi tập nhẹ của ĐT Ai Cập tại Cairo. Nhưng khi đặt chân đến Nga, Salah đã chủ động né những cái ôm của fan vây quanh, điều cho thấy cái vai của anh vẫn còn đau.

Nếu Salah bỏ lỡ trận mở màn với Uruguay vào 19h00 ngày 15-6 (giờ Việt Nam), anh vẫn có thể kịp trở lại ở trận gặp đội chủ nhà Nga vào ngày 19-6 trước khi Ai Cập gặp Ả rập Xê út vào ngày 25-6.

Tin cùng chuyên mục