Hé lộ nguyên nhân vụ chồng cầm dao chém vợ tử vong ở Thanh Trì

  • 22/08/2018 13:27
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Chỉ vì vợ ngăn không cho mang xe máy đi cầm cố, lại bị anh vợ dằn hắt, đối tượng đã cầm dao đoạt mạng vợ và chém anh vợ thương tích…

Như ANTĐ đã đưa tin, rạng sáng nay (22/8), một vụ giết người đã xảy ra tại địa bàn thôn 2, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội. Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Kim Chung, SN 1979, trú tại xã Vạn Phúc và anh Nguyễn Mạnh Cường, SN 1973, anh ruột của chị Chung.

Theo tài liệu điều tra, tối 21/8, đối tượng Nguyễn Ngọc Nhẫn, SN 1980, chồng của chị Chung định mang xe máy đi cầm cố. Thấy vậy, chị Chung đã can ngăn nên giữa hai vợ chồng xảy ra cãi vã. Sau đó, chị Chung đã bỏ sang nhà bố mẹ đẻ ngủ.

Tại đây, chị Chung có tâm sự với anh trai về việc mâu thuẫn của hai vợ chồng. Nghe xong câu chuyện, anh Cường cùng chị Chung về nhà gặp Nhẫn để nói chuyện, phân tích phải trái nhưng giữa hai bên lại tiếp tục lời qua tiếng lại.

Cũng chỉ vì bị can ngăn không cho mang xe máy đi cầm cố, đối tượng đã dùng dao hạ sát vợ

Cũng chỉ vì bị can ngăn không cho mang xe máy đi cầm cố, đối tượng đã dùng dao hạ sát vợ

Bực tức, đối tượng liền chạy vào bếp cầm dao chém vợ và anh vợ gây thương tích. Chị Chung chạy sang hàng xóm kêu cứu liền bị Nhẫn đuổi theo đâm chém. Ngay sau đó, cả hai nạn nhân đã được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do mất nhiều máu nên chị Chung đã tử vong. 

Nhận được tin báo, cơ quan CSĐT – CAH Thanh Trì phối hợp với Phòng CSHS, Phòng Kỹ thuật hình sự - CATP triển khai các biện pháp khám nghiệm hiện trường, đồng thời bắt giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Nhẫn để điều tra về hành vi giết người. Đáng chú ý, đối tượng đã có 1 tiền án.

Tin cùng chuyên mục