Hé lộ nguyên nhân sinh viên đánh bất tỉnh thầy giáo trong nhà vệ sinh

  • 11/06/2013 16:15
  • 0 bình luận
  • M.H
  • In bài
ANTĐ - Từng có 1 tiền án 4 năm tù về tội cướp tài sản, nên có lẽ cũng dễ hiểu khi biết động cơ gây án của Tạ Quang Nghĩa đối với thầy giáo của mình…

Như Báo ANTĐ thông tin, khoảng 9h10 ngày 31-5, chị Ngọ, nhân viên vệ sinh đang lau sàn từ cầu thang về phía nhà vệ sinh tầng 4, dãy nhà B trường Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng) thì phát hiện có tiếng động mạnh trong nhà vệ sinh nam.

Khi chị Ngọ đẩy cửa vào thì phát hiện một thanh niên đang ngồi đè lên một người khác. Thấy vậy, chị Ngọ chạy ra ngoài hô hoán. Nam thanh niên dùng tay che mặt vụt bỏ chạy. Còn người đang nằm dưới sàn là thầy Nguyễn Huy O., 60 tuổi, giảng viên khoa Kinh tế của trường. 

Hé lộ nguyên nhân sinh viên đánh bất tỉnh thầy giáo trong nhà vệ sinh ảnh 1

Đối tượng Tạ Quang Nghĩa

Tiến hành điều tra, cơ quan công an thu giữ tại hiện trường 1 tuýp sắt xoắn dài 35 cm, bên ngoài quấn nilon; 1 chiếc khẩu trang. Ngay trong ngày 31-5, cơ quan công an đã xác định và vận động nghi can gây án đến đầu thú, là Tạ Quang Nghĩa, SN 1989, trú tại tổ 1, phường Ngọc Hà, tỉnh Hà Giang; là sinh viên lớp QL 17.19 của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Theo thông tin PV nắm được, Tạ Quang Nghĩa hiện đã bị bắt để điều tra về hành vi giết người. Sức khỏe của giảng viên Nguyễn Huy O., đang dần bình phục. Tại CQĐT, sinh viên “côn đồ” Tạ Quang Nghĩa khai động cơ gây án do Nghĩa nghỉ 3 buổi môn học của thầy O. nên không được cho thi hết môn. 

Ngày 29-5, Nghĩa lại nhận được thêm thông báo không được thi môn thể dục, nên y rắp tâm ra tay trả thù. Hai thầy, cô không cho thi, nhưng Nghĩa đã “chọn” thầy O. để gây án, vì cô giáo dạy thể dục ở tận trường Thể dục thể thao bên Bắc Ninh.

Tin cùng chuyên mục