Hé lộ lý do Guardiola cắt wifi ở khu tập luyện của Man City

  • 13/10/2016 13:58
  • 0 bình luận
  • Huyền My
  • In bài
ANTD.VN - Lệnh cấm wifi ở khu tập luyện của Pep Guardiola từng bị coi là “điên rồ”, nhưng cái gì cũng có nguyên nhân của nó. 

Quyết định cắt wifi bên trong khu tập luyện của Man City được Guardiola đưa ra sau khi bắt gặp một cầu thủ mải mê sử dụng điện thoại để nhắn tin.

Guardiola cắt wifi để các học trò tập trung tinh thần tập luyện và thi đấu

Guardiola cắt wifi để các học trò tập trung tinh thần tập luyện và thi đấu

Ngay lập tức, chiến lược gia người Tây Ban Nha bổ sung lệnh cấm nhằm thúc đẩy tinh thần đồng đội, giúp các ngôi sao tập trung vào thi đấu hơn là những chuyện riêng tư tại trung tâm đào tạo của đội bóng vùng Eastlands.

Ngoài ra, sóng 3G cũng bị giới hạn bên trong khu huấn luyện và tiền đạo Sergio Aguero là người tiết lộ lý do phía sau quyết định của Guardiola.

“Một lần đi vào phòng thay đồ, ông ấy (Guardiola) thấy một cầu thủ đang thư giãn với chiếc điện thoại và có lẽ ông ấy không thích điều đó” - Aguero giải thích - “Tất cả các phòng chức năng sau đó đều bị tắt wifi, chỉ có sóng 3g trên tầng 3 nhưng rất yếu”.

Kể từ lúc kế nhiệm băng ghế huấn luyện của Manuel Pellegrini hồi mùa hè, Guardiola đưa ra hàng loạt quy định nghiêm khắc nhằm vực dậy Man City, trong đó yêu cầu các học trò phải ăn uống cùng nhau trước ngày diễn ra các trận đấu và đưa ra khỏi thực đơn một số món ăn giàu chất đạm.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích