HDBank dành 1,2 tỷ đồng tặng nhà tình thương và thẻ BHYT

  • 20/11/2014 23:34
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Thực hiện "Cam kết lợi ích cao nhất” cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội, trong tháng 11 này, HDBank đã trao tặng 24 căn nhà tình thương và 1.600 thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) tại các địa phương trên cả nước với tổng kinh phí hơn 1,2 tỷ đồng.

HDBank dành 1,2 tỷ đồng tặng nhà tình thương và thẻ BHYT ảnh 1

Đại diện HDBank trao nhà tình thương và thẻ BHYT cho một đại diện tại tỉnh Kiên Giang

Theo đó, thông qua Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh, tại Quảng Ninh, Thừa Thiên - Huế, Gia Lai, Kiên Giang, Lâm Đồng, Vĩnh Long, Bình Thuận và Tây Ninh, HDBank đã trao tặng mỗi địa phương 2 căn nhà tình thương (mỗi căn trị giá 40 – 45 triệu đồng) và 100 thẻ BHYT cho hộ cận nghèo. Riêng tại Sóc Trăng HDBank trao tặng 5 căn nhà, 100 thẻ BHYT; tại Đồng Tháp là 3 căn nhà và 700 thẻ. 

Song hành cùng hoạt động kinh doanh, trong những năm qua, HDBank đã liên tục và duy trì thực hiện các chương trình an sinh xã hội như tặng 10.000 thẻ BHYT cho người cận nghèo, các chương trình tặng nhà tình nghĩa, tình thương trên cả nước, các chương trình vì trao học bổng sự phát triển xã hội, chương trình từ thiện ủng hộ người nghèo, người kém may mắn… và nhiều chương trình xã hội thiết thực khác đã trở thành nét văn hoá truyền thống của HDBank.

Tin cùng chuyên mục