HCV Olympic Lodon thoát tội quấy rối tình dục

  • 25/10/2012 09:16
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Cuối cùng thì Ann Njeri Otieno – người phụ nữ đã tố cáo VĐV người Kenya – Ezekiel Kemboi đã tấn công và gây tổn hại cơ thể cô đã chính thức rút đơn kiện khỏi tòa án Eldoret.
HCV Olympic Lodon thoát tội quấy rối tình dục ảnh 1

Ann Njeri Otieno đã rút khỏi vụ án

Hôm 23-10, cô Ann Njeri Otieno và VĐV Ezekiel Kemboi đã có mặt tại phiên tòa theo giấy triệu tập của tòa án. Khác với những tố cáo trước đó, Ann Njeri Otieno đã tuyên bố trước tòa cô không muốn tiếp tục theo đuổi vụ án này nữa.

Ann Njeri Otieno cho biết: “Tôi đang theo đuổi một văn bằng báo chí và không muốn sự nghiệp học hành của mình bị ảnh hưởng bởi quá trình tố tụng của vụ án. Tôi đã tha thứ cho Kemboi và muốn rút lui khỏi vụ án này”. Bất ngờ trước tuyên bố tha thứ cho Kemboi, có nhiều người cho rằng Ann đã bị VĐV người Kenya mua chuộc để hòng “bịt miệng”, nhưng cô gái này đã bác bỏ.

HCV Olympic Lodon thoát tội quấy rối tình dục ảnh 2

HCV tại Olympic 2012 - Ezekiel Kemboi

Sự việc diễn ra khi cả hai đang cùng xem trận bán kết Euro 2012 giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tại một hộp đêm ở Kenya. Vì quá chén nên Ezekiel Kemboi đã có những hành động sàm sỡ Ann Njeri Otieno trước mặt đám đông, mặc dù bị cô từ chối nhưng VĐV này vẫn cố tình giở trò đồi bại khiến cô phải ra tay trước. Tức máu vì bị sỉ nhục, Kemboi đã lao đến và cầm dao định đâm Ann.

Ezekiel Kemboi sinh năm 1982, trước khi đến với điền kinh anh từng có thời gian làm việc như một cách sát chuyên nghiệp.

Trước khi giành HCV tại Olympic 2012, Kemboi có 4 danh hiệu lớn trong sự nghiệp, gồm HCV 3.000m vượt rào tại Olympic Athens 2004, 2 danh hiệu quán quân giải điền kinh thế giới năm 2009 và 2011 cùng chức vô địch điền kinh liên bang tổ chức ở Melbourne 2006.

Theo Thể thao Việt Nam

Tin cùng chuyên mục