Người đẹp 24 tuổi lên ngôi Nữ hoàng trang sức 2013

0 H.Anh
ANTĐ Cuộc thi Nữ hoàng Trang sức 2013 đã kết thúc tối qua, 18-9, với chiến thắng thuộc về cô gái 24 tuổi đến từ Nghệ An - Lò Thị Hương Trâm.
Trong đêm chung kết tối qua, hơn 30 thí sinh đến từ khắc các miền Tổ quốc đã trải qua các vòng thi trang phục váy dạ hội, áo tắm và áo dài truyền thống. Trong mỗi phần trình diễn của thí sinh, ngoài những tiêu chí của cuộc thi người đẹp, tại cuộc thi này, BGK sẽ đánh giá phần lựa chọn, kết hợp với những bộ trang sức tinh tế.

ảnh 1
Lò Thị Hương Trâm lên ngôi Nữ hoàng trang sức


Kết thúc đêm thi, người đẹp Lò Thị Hương Trâm đã lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Hương Trâm sinh năm 1989, đến từ Nghệ An. Cô đã tốt nghiệp cử nhân Quản trị kinh doanh, Đại học Thương mại. Hương Trâm cao 1m70, cân nặng 52kg, có khuôn mặt khả ái và nụ cười duyên dáng. Cô cũng từng đoạt danh hiệu “Người mặc áo dài đẹp nhất” tại cuộc thi “Nữ hoàng cà phê 2013” diễn ra vào tháng 3-2013. 

Danh hiệu Á hoàng 1 thuộc về người đẹp Trần Thị Kim Anh, 20 tuổi, quê Hải Phòng, sinh viên trường Cao đẳng công nghệ Viettronics. Danh hiệu Á hoàng 2 thuộc về thí sinh Ðoàn Thị Xuân, 23 tuổi, quê Bắc Giang, sinh viên trường Trung cấp y tế Bắc Giang.

Chương trình có sự tham gia biểu diễn của diva Mỹ Linh và ngôi sao hải ngoại Nguyễn Hưng. Nguyễn Hưng đã mang đến những tiết mục sôi động kết hợp cùng các người đẹp trong màn trình diễn áo tắm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top