Háo hức đợi mong

  • 03/10/2014 08:08
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Huy Hinh
  • In bài
ANTĐ - Tôi đã từng tổ chức hoặc tham dự những giải bóng đá phong trào, từ cấp thành phố cho đến tầm cỡ quốc gia… với quy mô hoành tráng, trang trọng và sôi nổi nhưng thường thì ấn tượng sẽ qua mau, dư âm của nó không đọng lại nhiều…

Háo hức đợi mong ảnh 1

Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XIV Cúp Mobifone 
sẽ khởi tranh vào 8h sáng Chủ nhật 5-10 tại SVĐ Tây Hồ

Thế nhưng, ở giải bóng đá Học sinh THPT Hà Nội do Báo An ninh Thủ đô tổ chức, dù chỉ là một giải phong trào không đặt nặng tính ganh đua, nhưng cảm xúc trước khi bước vào mỗi mùa giải mới vẫn thật đặc biệt.

13 mùa giải bóng đá học sinh đã qua. Lịch sử và truyền thống, sự nhiệt huyết, nhiệt tình, mang khát vọng đầy màu sắc sôi động, hào hứng của Ban giám hiệu các trường từ nội thành, lan tỏa ra những ngôi trường ở ngoại thành, cho dù phải “hành quân xa” nhưng các thầy cô, học sinh, CĐV, cầu thủ… vẫn “trống dong cờ mở” tiến về sân thi đấu để tranh tài trong tiếng hò reo, cổ vũ sôi động mà nhiều trận đấu chuyên nghiệp ở V-League cũng phải thòm thèm.

Sau Lễ bốc thăm được tổ chức hôm 29-9 vừa qua, nơi mà các đội bóng đã biết đối thủ ở vòng bảng của mình là ai, thì quyết tâm đã được “lên dây cót” để chuẩn bị cho ngày khai mạc cùng với những trận đấu sôi động đang chờ đợi.

8h sáng Chủ nhật 5-10 tới, Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội Báo An ninh Thủ đô lần thứ XIV Cúp Mobifone sẽ chính thức được khởi tranh. Không khí ở các trường lúc này đang nóng lên từng phút. Tất cả đều háo hức, hồi hộp chờ đợi giây phút được ra sân với hy vọng một “Niềm tin chiến thắng” cho mình và cho cả giải đấu.

Háo hức đợi mong ảnh 2

Chánh văn phòng Liên đoàn bóng đá Hà Nội

Tin cùng chuyên mục