Cuộc thi Hoa hậu hữu nghị ASEAN - Miss Asean Friendship 2017 đã chính thức khép lại với những danh hiệu được trao cho các người đẹp.
Trước khi đoạt danh hiệu Á hậu hữu nghị Đông Nam Á 2017, Yến Nhi đã không còn là cái tên quá xa lạ đối với khán giả khi từng đoạt danh hiệu Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016.
Mặc dù không giành được vương miện nhưng với những gì đã thể hiện, đại diện của Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc “nhiệm vụ” của mình trong suốt hành trình dự thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017.
Chia sẻ về kết quả của cuộc thi, Á hậu Yến Nhi cho biết, cô cảm thấy rất hài lòng với những gì mình đã đạt được.
Điều duy nhất mà Yến Nhi cảm thấy tiếc nuối đó là sau khi cuộc thi vừa kết thúc thì các thí sinh đã phải chia tay nhau mà chưa có cơ hội để “xả hơi”, vui chơi bên nhau.
Yến Nhi cũng cảm thấy rất ấn tượng khi các thí sinh đến với cuộc thi bằng một tâm thế hết sức vui vẻ, đã cùng nhau mang không khí ấm áp như một gia đình, cùng chia sẻ về gia đình, về đất nước con người quê hương mình.
“Cảm giác quây quần bên nhau giữa các thí sinh thật là tuyệt vời. Những tình bạn đẹp đã nảy nở và được vun vén theo thời gian trong suốt những ngày ngắn ngủi ở bên nhau”, Á hậu Yến Nhi chia sẻ.
Á hậu cũng khẳng định sẽ không bao giờ quên hình ảnh tất cả các thí sinh nắm tay nhau đứng trước bờ biển lớn và cùng giờ tay lên - một hình ảnh rất đẹp gợi liên tưởng đến các nước Đông Nam Á đoàn kết thân thiện, cùng nắm tay nhau cùng phát triển.
Ngoài danh hiệu Á hậu, Yến Nhi còn nhận thêm giải thưởng “Người đẹp Du lịch”. Đây cũng là kết quả xứng đáng cho những gì mà cô đã dày công chuẩn bị và giúp cho các bạn thí sinh hiểu hơn về đất nước, con người, văn hóa Việt Nam.
“Sau gần 3 tuần tham dự vòng chung khảo, điểm chung mà các bạn thí sinh nhận xét về con người Việt Nam là sự thân thiện và hiếu khách. Yến Nhi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nghe những nhận xét như vậy của các bạn thí sinh!”.
Với vai trò mới, Yến Nhi cũng khẳng định, cô sẽ phải dành thời gian để tìm hiểu và trải nghiệm các điểm đến, danh lam thắng cảnh nổi bật trên đất nước Việt Nam, từ đó giới thiệu đến bạn bè ASEAN và quốc tế.
“Bản thân mình phải đi để có thêm nhiều kiến thực thực tiễn chứ không phải như trong sách vở và phải thực sự yêu thì mới lan tỏa tình yêu đó đến với mọi người được. Em sẽ phải cố gắng rất nhiều!”, Yến Nhi nhấn mạnh!
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

Hành trình đến với ngôi vị Á hậu hữu nghị ASEAN của Huỳnh Yến Nhi

  • 07/07/2017 14:03
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NVCC)
  • In bài
ANTD.VN - Á hậu Huỳnh Yến Nhi chia sẻ, dù có sự khác biệt về ngôn ngữ, không giống nhau về tính cách nhưng điểm chung của các thí sinh Hoa hậu hữu nghị ASEAN là nhiệt huyết của tuổi trẻ và khát khao chinh phục ước mơ của mình.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC