Hàng trăm khúc gỗ trắc giấu trong hầm xe khách BKS Lào

  • 07/07/2015 16:20
  • 0 bình luận
  • Minh Nhật
  • In bài

ANTĐ - Qua công tác trinh sát, lực lượng liên ngành thành phố Hà Nội đã kiểm tra, phát hiện cả trăm khúc gỗ trắc được giấu bên trong hầm tự chế của một chiếc xe khách giường nằm, mang biển kiểm soát Lào. 

Lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện vi phạm của chiếc xe khách mang BKS Lào

Lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện vi phạm của chiếc xe khách mang BKS Lào

Lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện vi phạm của chiếc xe  khách mang BKS Lào Khoảng 19h ngày 6/7, qua quá trình trinh sát, Đội CSKT, CAQ Hai Bà Trưng phối hợp với Đội QLTT số 5, Chi cục QLTT Hà Nội đã phát hiện xe khách giường nằm mang BKS Lào sau khi trả khách có tải trọng không bình thường nên đã tiến hành kiểm tra phương tiện khi xe dừng đỗ tại bến xe Nước Ngầm, quận Hoàng Mai, Hà Nội.  
Hàng trăm khúc gỗ trắc giấu trong hầm xe khách BKS Lào

Hàng trăm khúc gỗ trắc giấu trong hầm xe khách BKS Lào ảnh 3

Hầm bí mật chứa gỗ được phát hiện bên dưới ghế ngồi

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm khúc gỗ được lèn chặt trong ngăn chứa hàng và một hầm chứa gỗ được thiết kế phía dưới phần ghế của xe. Lực lượng chức năng xác định số gỗ này có trọng lượng hơn 2 tấn, là gỗ trắc, thuộc loại gỗ quý nhóm 1. Ngoài ra, trên xe còn phát hiện nhiều loại phụ tùng ô tô của nước ngoài.

Hàng trăm khúc gỗ trắc giấu trong hầm xe khách BKS Lào ảnh 4

Số gỗ và tang vật đang bị tạm giữ để tiếp tục điều tra

Lái xe là Nguyễn Văn Bằng, ở Hải Dương, tại thời điểm kiểm tra không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc tất cả số hàng hóa trên. Lực lương chức năng đã lập biên bản tạm giữ tang vật và tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục