Hàng trăm cơ hội việc làm cho lao động EPS Hàn Quốc

  • 20/11/2017 16:37
  • 0 bình luận
  • P.Phương
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 20-11, Trung tâm lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, đến nay đã có 18 doanh nghiệp đăng kí tham dự Hội chợ việc làm dành cho lao động EPS Hàn Quốc tại Hải Dương.

Cập nhật về nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp tham dự hội chợ việc làm dành cho người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS về nước, Trung tâm lao động ngoài nước cho biết, tham dự hội chợ việc làm có các doanh nghiệp Hàn Quốc đóng trên địa bàn Hải Dương và các khu vực lân cận.

Theo thống kê, đến ngày 20-11, đã có 18 doanh nghiệp đăng ký tham dự với gần 250 chỉ tiêu tuyển dụng. Qua khảo sát, các doanh nghiệp chủ yếu tuyển dụng các vị trí như: phiên dịch, kỹ thuật, quản lý sản xuất, phát triển sản phẩm. Nếu biết tiếng Hàn, ứng viên trúng tuyển sẽ có thu nhập cao hơn. Mức lương các doanh nghiệp đưa ra khá hấp dẫn, từ 6 - 10 triệu đồng/tháng.

Người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS trở về có nhiều cơ hội việc làm

Người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS trở về có nhiều cơ hội việc làm

Hội chợ việc làm dành cho người lao động EPS do Trung tâm Lao động ngoài nước phối hợp với Trung tâm EPS tại Việt Nam, Sở LĐ-TB&XH và Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương tổ chức. Đối tượng là người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS về nước (Visa E9).

Đây là cơ hội để người lao động có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình. Dự kiến, hội chợ việc làm được tổ chức vào ngày 30-11-2017 tại Sàn giao dịch việc làm, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hải Dương (đường An Định – phường Việt Hòa – TP  Hải Dương). 

Người lao động có thể đăng ký tham gia qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn, tại mục “Đăng ký tìm việc trong nước”, hoặc đăng ký tham gia trực tiếp tại Sàn giao dịch việc làm Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Hải Dương. Thời hạn đăng ký từ nay đến ngày 30-11-2017.

Tin cùng chuyên mục