Hàng nghìn hộp tân dược không rõ nguồn gốc trên xe khách

  • 15/04/2015 08:09
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
ANTĐ - 1h45 sáng 14-4, tổ công tác của Đội CSGT số 15 - Phòng CSGT, CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra đảm bảo ATGT trên tuyến Quốc lộ 2, đoạn thuộc địa phận huyện Sóc Sơn, phát hiện xe khách mang BKS: 14B-007.57 chạy tuyến Hạ Long-Quảng Ninh khi đi qua khu vực trên có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã ra hiệu lệnh yêu cầu lái xe dừng phương tiện để kiểm tra. 
Hàng nghìn hộp tân dược không rõ nguồn gốc trên xe khách ảnh 150.000 viên thuốc không nguồn gốc xuất xứ bị CSGT phát hiện, thu giữ

Lái xe Nguyễn Văn Toàn (SN 1976) ở Quảng Ninh đã xuất trình đầy đủ đăng ký, bằng lái phương tiện. Tuy nhiên, khi kiểm tra khoang hành lý ở dưới gầm xe khách, phát hiện 6 bao tải lớn bên trong chứa thùng carton dán kín bằng băng dính. Cả lái và phụ xe thông tin đây là số hàng hóa khách ký gửi, không biết bên trong chứa gì. Trước những dấu hiệu bất thường, tổ công tác đã báo cáo Ban chỉ huy đơn vị và đưa số hàng hóa về trụ sở CAH Sóc Sơn để phối hợp kiểm tra, xử lý.

Tại CAH Sóc Sơn, Đội CSGT số 15 đã phối hợp với Đội CSKT CAH Sóc Sơn kiểm tra các thùng carton, phát hiện bên trong có hàng nghìn hộp tân dược các loại. Qua kiểm đếm sơ bộ, có tới hơn 50 nghìn viên thuốc ở 14 chủng loại thuốc khác nhau. Toàn bộ số thuốc trên đều có nhãn mác, chữ của Trung Quốc. Tổ công tác đã lập bên bản, bàn giao toàn bộ tang vật có liên quan đến Đội CSKT CAH Sóc Sơn để xử lý theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục