Xe+

Hàng loạt chuyến bay phải chuyển hướng vì thời tiết xấu

  • 18/03/2016 15:24
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài

ANTĐ -Trong ngày 18/3, hàng loạt chuyến bay của  các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific đi Hải Phòng đã phải chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay khác do thời tiết xấu.

Cụ thể, Vietnam Airlines cho hay, tại sân bay Cát Bi, Hải Phòng, do thời tiết xấu nên các chuyến bay đi/đến sân bay này của hãng có thể phải điều chỉnh lịch bay trong ngày 18/3 nhằm đảm bảo an toàn trong khai thác. Dự kiến, sẽ có 10 chuyến bay có thế bị ảnh hưởng.

Cụ thể, trên đường bay giữa TP.HCM – Hải Phòng điều chỉnh 6 chuyến; đường bay giữa Nha Trang – Hải Phòng điều chỉnh 2 chuyến; đường bay giữa Đà Nẵng – Hải Phòng điều chỉnh 2 chuyến.

Vietnam Airlines rất mong nhận được sự thông cảm của khách hàng trong trường hợp lịch bay của hãng bị thay đổi do ảnh hưởng của thời tiết.
Thời tiết tại sân bay Cát Bi liên tục xấu, nhiều ngày nay hàng loạt chuyến bay đã bị hủy hoặc phải chuyển hướng đi Nội Bài

Thời tiết tại sân bay Cát Bi liên tục xấu, nhiều ngày nay hàng loạt chuyến bay đã bị hủy hoặc phải chuyển hướng đi Nội Bài

​Thời tiết tại sân bay Cát Bi liên tục xấu, nhiều ngày nay hàng loạt chuyến bay đã bị hủy hoặc phải chuyển hướng đi Nội Bài Tương tự, thông tin từ Jetstar Pacific cho biết, ngày 18/3 do tình hình thời tiết xấu tại Hải Phòng, nên các chuyến bay đi/đến hải phòng đều phải chuyển hướng đến sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Cụ thể, Jetstar Pacific có 6 chuyến bay đi và đến Hải Phòng, bao gồm 4 chuyến BL518, BL519, BL510, BL511 giữa TP.HCM và Hải Phòng, BL539 và BL538 giữa Buôn Ma Thuột và Hải Phòng phải chuyển hướng cất hạ cánh.

Việc chuyển hướng hạ cánh được thực hiện chủ động dựa trên các dự báo tình hình thời tiết, hành khách được thông báo trước về kế hoạch bay đổi hướng.

Thông tin từ Jetstar Pacific cho biết, những hành khách không thể thực hiện chuyển bay đi và đến Nội Bài thay thế cho Hải Phòng được hãng hỗ trợ chuyển chuyến bay sang ngày hôm sau.

Tin cùng chuyên mục