Hãng kính cao cấp của Đức phân phối tại Việt Nam

  • 15/04/2013 14:01
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTĐ - Các sản phẩm kính nổi bật hiện nay của Carl Zeiss sử dụng công nghệ Free Form HD với ưu điểm thiết kiết rõ từng điểm nhìn, hỗ trợ thị lực, điều dưỡng mắt.
Sáng nay, 15-4-2013, Tập đoàn kính mắt Ánh Rạng (AR Group) cùng tập đoàn Carl Zeiss (Đức) tổ chức giới thiệu công nghệ và những sản phẩm của Carl Zeiss Vision cho các cửa hàng kính mắt và bác sĩ nhãn khoa thuộc khu vực phía Bắc. Theo đó, các sản phẩm kính nổi bật hiện nay của Carl Zeiss sử dụng công nghệ Free Form HD, với ưu điểm thiết kiết rõ từng điểm nhìn, hỗ trợ thị lực, điều dưỡng mắt. Đây là sản phẩm tròng kính được lưu tâm hàng đầu cho trẻ em bị tật khúc xạ và người lớn bị lão thị.

        
Hãng kính cao cấp của Đức phân phối tại Việt Nam

                           Nhiều chủ đại lý kính mắt phía Bắc sẽ phân phối tròng kính Carl Zeiss

Ông Alvin Ho- Giám đốc vùng, phụ trách huấn luyện và sản phẩm giới thiệu 5 loại tròng kính nổi bật của hãng gồm: Myo Vison thiết kế dành riêng cho trẻ em, giúp ổn định độ cận và điều tiết, tính nét cho từng điểm nhìn ở mọi khoảng cách; GT2 Asiana là tròng kính “đa tròng” Progressive được thiết kế riêng cho người châu Á, giảm sai số quang học, dùng cho người cận thị bước vào lõa thị hoặc người không cận thị bước vào giai đoạn lão thị; GT2 3D dành cho mọi đối tượng, giúp thu hẹp khoảng cách tầm nhìn và thực tế, cảm nhận 3D tự nhiên với vùng nhìn rộng gấp 40% so với tròng thông thường; Photo Fusion là tròng kính có chức năng đổi màu- tốc độ đổi màu nhanh hơn 20% và trở lại bình thường nhanh gấp 2 lần so với thông thường; Frame Fit là tròng kính được thiết kế dựa trên số liệu và kích thước gọng của người đeo vào được tối ưu hóa theo từng trường hợp của người đeo, phù hợp với nhiều loại gọng kính.

 Bà Ashley Ngô- Chủ tịch HĐQT, TGĐ AR Group cho biết: “Các sản phẩm tròng kính Carl Zeiss không chỉ nổi tiếng về thương hiệu mà còn đứng đầu về khả năng quang học, chất liệu cũng như công nghệ và thiết kế”. Từ tháng 4-2013, sản phẩm tròng kính thuốc Carl Zeiss sẽ được chính thức phân phối tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Tin cùng chuyên mục