Hàng chuyển từ Hà Nội đi Châu Á chỉ mất 24 giờ

  • 15/11/2014 19:14
  • 0 bình luận
  • Phương Mai
  • In bài
ANTĐ - DHL - nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới vừa công bố đường bay mới trong khu vực Châu Á, nhằm kết nối các nền kinh tế Thái Lan, Việt Nam và Hồng Kông với 5 lần mỗi tuần. 

Đường bay này sử dụng loại máy bay chuyên dụng Boeing B737-400SF vừa được cải tiến có tổng tải trọng 21 tấn, do hãng K-Mile Air Thái Lan - một đối tác của DHL khai thác.

Việc triển khai đường bay mới trong khu vực châu Á giúp thời gian vận chuyển hàng hoá từ các thành phố lớn trong mạng lưới bay của DHL đến và đi từ Hà Nội rút ngắn xuống còn 1 ngày.

Nhờ đó, các doanh nghiệp và khách hàng có thể nhận hàng sớm hơn và có nhiều thời gian chuẩn bị hàng gửi từ Hà Nội hơn, đồng thời giảm tình trạng ùn tắc của trạm trung chuyển khu vực tại Hồng Kông.

Theo ông George Berczely (Tổng giám đốc Cty TNHH chuyển phát nhanh DHL-VNPT), mới đây, từ ngày 7-11, DHL đã nâng cấp mạng lưới hàng không trong khu vực bằng việc tăng tần suất chuyến bay từ 5 lên 6 ngày mỗi tuần, kết nối Penang, thành phố Hồ Chí Minh và Hồng Kông và nhờ đó, đã tăng 20% khả năng xử lý hàng trên tuyến hàng không này.

Việc tăng cường máy bay chuyên dụng A300-600F vào sử dụng cũng đã cho phép khách hàng từ Penang và thành phố Hồ Chí Minh có thể yêu cầu dịch vụ nhận hàng vào thứ bảy cho các lô hàng đến và đi từ Tokyo, Osaka, Seoul, Hồng Kông, Đài Bắc, Bangkok  và Singapore.

Tin cùng chuyên mục