Hàng chục côn đồ xông vào trường đả thương học sinh và cảnh sát

  • 05/12/2012 22:01
  • 5 bình luận
  • Trần Tuấn
  • In bài
ANTĐ - Gần 10 đối tượng mang theo hung khí hùng hổ xông vào gây hấn với học sinh trường Trung cấp nghề Quảng Bình, khiến 2 nam sinh viên bị trọng thương và 1 đồng chí CS113 bị thương nhẹ trong khi bắt giữ đối tượng côn đồ.

Khoảng 16h ngày 4-12, Trung tâm thông tin CS113 Công an tỉnh Quảng Bình nhận được tin báo của thầy Vũ là giáo viên Trường Trung cấp nghề Quảng Bình, ở tiểu khu 1, phường Bắc Nghĩa, TP Đồng Hới, Quảng Bình có một nhóm thanh niên lạ mặt mang theo hung khí xông vào khu vực trường gây rối và yêu cầu sự giúp đỡ. 


Hàng chục côn đồ xông vào trường đả thương học sinh và cảnh sát ảnh 1
Đối tượng Trần My Sương tại cơ quan điều tra

Khi lực lượng CS113 có mặt thì một số thanh niên trong nhóm này đã bỏ chạy, còn 2 đối tượng cầm búa và gậy sắt đang hỗn chiến với học sinh trong trường thì bị lực lượng CS113 bắt giữ. Trong lúc áp giải 2 đối tượng là Trần My Sương (SN 1995, trú tại tiểu khu 7, phường Nam Lý) và Trần Văn Dũng (SN 1995, trú tại tiểu khu 1, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới) về trụ sở để làm rõ, thì bất ngờ có 2 đối tượng khác trong nhóm thanh niên lạ mặt vào trường gây rối này đi xe máy lao đến dùng gậy gỗ liên tiếp tấn công vào người đồng chí tổ trưởng tổ công tác là Thượng uý Nguyễn Tiến Dũng - Đội CS113 hòng giải thoát cho đồng bọn. Vụ gây rối khiến 2 học viên trường Trung cấp nghề Quảng Bình bị thương khá nặng, trong đó có một người phải mổ cấp cứu, nhiều tài sản trong nhà trường bị hư hỏng khá nghiêm trọng và không ít học viên khác hoảng loạn trước hành vi côn đồ của nhóm đối tượng trên.

Theo thông tin được biết thì vào sáng 5-12, nhiều đối tượng trong nhóm đối tượng gây ra vụ gây rối tại trường Trung cấp nghề Quảng Bình đã được CATP Đồng Hới triệu tập để làm rõ sự việc. 

Tin cùng chuyên mục