• Nghẹn ngào đưa tiễn nghệ sỹ Hán Văn Tình

  Nghẹn ngào đưa tiễn nghệ sỹ Hán Văn Tình

  ANTD.VN - Đúng 13h30 ngày 7-9, tang lễ NSƯT Hán Văn Tình đã diễn ra tại Nhà tang lễ Phùng Hưng, số 125 Phùng Hưng, Hà Nội. Đông đảo đồng nghiệp, bạn bè, thân quyến và người hâm mộ đã tới để tiễn đưa người nghệ sỹ về nơi an nghỉ cuối cùng.

 • Đời tư nghệ sĩ - "miếng mồi ngon" trên mạng?

  Đời tư nghệ sĩ - "miếng mồi ngon" trên mạng?

  ANTD.VN - Đã là người nổi tiếng thì nhất cử nhất động đều được mọi người quan tâm nhưng có lẽ chưa bao giờ sự quan tâm của đám đông dư luận lại được thỏa mãn bằng mọi giá và quá đà như hiện nay. Chuyện chưa qua đời đã bị đồn là chết, đến khi mất rồi lại bị chụp ảnh, “livestream” (ghi hình trực tuyến) để đưa lên mạng xã hội khiến người ta bắt đầu cảm thấy thương thay cho người của công chúng.

 • Diễn viên Hán Văn Tình đang trong cơn nguy kịch

  Diễn viên Hán Văn Tình đang trong cơn nguy kịch

  ANTD.VN -Sau khi biết tin tình hình NSUT Hán Văn Tình đang trong nguy kịch, rất nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp của anh đã đến bệnh viện, cùng người thân túc trực bên giường bệnh của anh.

 • Nghệ sĩ Hán Văn Tình: "Con đi lấy chồng, tôi đi bước nữa"

  Nghệ sĩ Hán Văn Tình: "Con đi lấy chồng, tôi đi bước nữa"

  ANTĐ - Hán Văn Tình được công chúng nhớ đến với nhiều vai diễn ấn tượng, đồng thời cũng là một tấm gương nghị lực vượt lên bệnh tật để tiếp tục sống với đam mê. Tiểu phẩm anh diễn cùng nghệ sĩ hài Trà My trong Gala “Mang âm nhạc đến bệnh viện” tại Bệnh viện Bạch Mai chiều ngày 29/12 như một lời tri ân sâu sắc gửi tới khán giả đã đồng hành cùng anh trong suốt thời gian điều trị căn bệnh ung thư.

 • “Tết lo phết”

  “Tết lo phết”

  ANTĐ - Là tựa đề đĩa phim hài Tết ghi nhận sự kết hợp thú vị của bốn gương mặt nghệ sĩ hài quen thuộc gồm Hán Văn Tình, Quốc Anh, Giang Còi và Quang Tèo. 

 • Sao Việt "đổ bộ" bệnh viện ở hai miền Nam - Bắc

  Sao Việt "đổ bộ" bệnh viện ở hai miền Nam - Bắc

  ANTĐ - Trong 2 ngày 6 và 7-6 tới, rất nhiều ngôi sao sẽ cùng mang âm nhạc đến bệnh viện Nhi đồng 1 (TP. Hồ Chí Minh) và bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội) để đổi lấy nụ cười của những bệnh nhân, y bác sĩ tại đây. 

 • NSƯT Hán Văn Tình thành…thương gia

  NSƯT Hán Văn Tình thành…thương gia

  ANTĐ -“Chí Phèo hiện đại”, Chu Văn Quềnh (NSƯT Hán Văn Tình) đã hóa thân thành một thương gia gian xảo, độc ác trong vở tuồng “Phò mã Thân Cảnh Phúc”. Vở diễn vừa ra mắt khán giả Thủ đô tại rạp Hồng Hà và sẽ tham dự Hội diễn nghệ thuật Sân khấu tuồng và dân ca kịch chuyên nghiệp toàn quốc 2013.

 • “Anh Quềnh” - Tôi mê tốc độ, đam mê lái xe

  “Anh Quềnh” - Tôi mê tốc độ, đam mê lái xe

  ANTĐ - Trên màn ảnh luôn hài hước nhưng ở Nhà hát Tuồng VN, anh luôn bận rộn trong vai trò quản lý. Còn ngoài đời, anh là một người đàn ông trầm lặng dù mỗi khi gặp gỡ người quen, anh vẫn luôn cười...

 • Ra mắt vở Tuồng “Hồ Quý Ly”

  Ra mắt vở Tuồng “Hồ Quý Ly”

  ANTĐ - Vở Tuồng lịch sử độc đáo “Hồ Quý Ly” của cố tác giả Xuân Yến sẽ có mặt trong lễ đón bằng công nhận Di sản văn hóa thế giới của UNESCO cho Thành nhà Hồ. 

 • Nghệ sĩ Hán Văn Tình: Chỉ tại “thằng Quềnh...”

  Nghệ sĩ Hán Văn Tình: Chỉ tại “thằng Quềnh...”

  ANTĐ - Ngoài đời ông nổi tiếng đa tài, không nề hà gì từ chuyện sửa khóa, đến chữa xe đạp, xe máy và cả ôtô. Ông kể có những lần cùng đoàn đi lưu diễn, vì biết lái đủ loại xe nên một mình ông phải lái tới… 3 chiếc ô tô, từ xe con, xe tải đến xe ca tới điểm diễn. Có điều gặp ông ở ngoài đời, nhiều người vẫn cứ quên tên thật của ông mà hồn nhiên khen ngợi: “Hóa ra thằng Quềnh cũng lắm… trò ra phết!”.