Hàn Quốc điều tra vợ Chủ tịch Korean Air hành hung nhân viên

  • 24/04/2018 22:54
  • 0 bình luận
  • Trần Biên
  • In bài
ANTD.VN - Sau những bê bối liên quan đến 2 cô con gái của mình thì mới đây, phu nhân của Chủ tịch Hãng hàng không của Hàn Quốc Korean Air lại bị điều tra về cáo buộc lăng mạ và đánh đập nhiều nhân viên. 
Bà Lee Myung-hee (áo đen) được cho là hành hung một nữ công nhân tại công trường xây dựng ở Incheon năm 2014

Bà Lee Myung-hee (áo đen) được cho là hành hung một nữ công nhân tại công trường xây dựng ở Incheon năm 2014

Bà Lee Myung-hee, vợ Chủ tịch Korean Air Cho Yang-ho bị tố cáo hành hung nhiều công nhân xây nhà cho gia đình bà cũng như nhiều nhân viên khác của Hãng hàng không Korean Air, trong đó có các hành vi như la hét, lăng mạ, chửi bới, đánh đập. Vụ điều tra liên quan đến bà Lee không lâu sau khi cô con gái thứ hai của bà là Cho Hyun-min, Giám đốc Marketing của Korean Air, bị điều tra cáo buộc lạm dụng quyền lực khi cô này hất cốc nước vào mặt một nhân viên vì không bằng lòng với câu trả lời của nhân viên trong một cuộc họp nội bộ.

Trước đó, năm 2014, trưởng nữ của gia đình quyền lực ở Hàn Quốc này, Cho Hyun-ah, đã phải ngồi tù 5 tháng vì đã đuổi 1 tiếp viên ra khỏi máy bay. Hôm 22-4, ông Cho Yang-ho đã đích thân lên tiếng xin lỗi công chúng và toàn thể nhân viên trong công ty, đồng thời tuyên bố con gái ông sẽ không được giữ chức vụ nào trong công ty nữa.

Tin cùng chuyên mục