Hạn chế sự phát triển của u xơ nhờ thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Hoàn Đan và Tiêu Mộc Vương

  • 14/08/2020 15:55
  • 0 bình luận
  • G.T
  • In bài
ANTD.VN -Tỉ lệ bệnh nhân mắc bệnh phụ khoa như: u nang buồng trứng, u xơ tử cung, u vú và bệnh nam khoa như: viêm phì đại tuyến tiền liệt, u xơ lành tiền liệt tuyến ở nam giới đang ngày một gia tăng. Vì vậy, việc tìm ra các loại sản phẩm giúp hỗ trợ các căn bệnh phụ khoa, nam khoa đang mang lại lợi ích lớn cho cộng đồng.

U xơ ở nữ giới

U xơ tử cung và u xơ tuyến vú là bệnh rất hay gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản.

U xơ tử cung là những khối u tăng trưởng được hình thành và phát triển từ lớp cơ tử cung. U xơ tử cung ở phụ nữ khi mới hình thành thường có kích thước rất nhỏ và không kèm theo những biểu hiện cụ thể nào. Những dấu hiệu u xơ tử cung thường thấy là: Có cảm giác căng tức, khó chịu ở vùng bụng dưới, đau ở vùng xương chậu, đau khi “gần gũi”, rong kinh bất thường trong chu kỳ kinh nguyệt, đi tiểu nhiều hơn bình thường, bụng chướng.

U xơ tuyến vú được hình thành khi một số tế bào trong cơ thể phát sinh và tăng trưởng vượt quá mức kiểm soát. Lượng tế bào thừa phát sinh này tập trung một chỗ tạo thành khối u tuyến vú và không đảm nhiệm vai trò gì trong cơ thể.

Các biểu hiện rõ rệt nhất của u xơ tuyến vú như sau: Căng tức ngực, cảm giác ngực sưng trong thời gian hành kinh, triệu chứng này sẽ giảm khi hết kinh nguyệt. Sờ tay lên ngực cảm giác được khối u tròn, có viền rõ nét trong vú, khối u có thể di chuyển được khi ấn vào. Khối u tự tăng kích thước khi đến chu kỳ kinh và tự nhỏ lại sau khi sạch. Ngực cảm giác bình thường, không đau nhưng sắp hành kinh lại đau hoăc rất đau. Bị ngứa núm vú khi sắp có kinh.

Tuy đều là khối u lành tính, vô hại nhưng nếu không điều trị kịp thời, u xơ tử cung và u xơ tuyến vú sẽ mang lại sự phiền toái cho người bệnh, gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm và ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

U xơ tuyến tiền liệt

U xơ tiền liệt tuyến là một sự tăng kích thước của tuyến tiền liệt ở nam giới trung niên và cao niên. Trong u xơ tiền liệt tuyến, tuyến tiền liệt tăng kích thước và ép vào niệu đạo và bàng quang, gây khó khăn cho tiểu tiện.

Nó gây nên triệu chứng tiểu ngập ngừng, cảm giác tiểu không hết, tiểu nhiều lần, số lượng nước tiểu mỗi lần ít. Vì tiểu không hết, có sự tắc đọng vi khuẩn trong bàng quang làm tăng nguy cơ nhiễm trùng tiết niệu. Nếu không chữa, nó có thể dẫn đến suy chức năng thận và thận ứ nước.

Tại Việt Nam hiện nay có khoảng 45% đến 70% số nam giới trong độ tuổi từ 45 đến 75 mắc căn bệnh này. Điều này gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh.

Tiêu Mộc Vương

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiêu Mộc Vương được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược quý từ tự nhiên như cao Trinh nữ hoàng cung, Bạch hoa xà thiệt thảo, Bán chi liên, Hoàng cầm, Hoàng kỳ có công dụng hỗ trợ giảm sự phát triển của u xơ, hỗ trợ giảm các biểu hiện và hạn chế nguy cơ gây u xơ tử cung, u xơ tuyến vú ở phụ nữ.

Hạn chế sự phát triển của u xơ nhờ thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Hoàn Đan và Tiêu Mộc Vương ảnh 1
Giải pháp hỗ trợ cho bệnh nhân u xơ - Tiêu Mộc Vương

Theo y học cổ truyền, Trinh nữ hoàng cung là một loại dược liệu quý chữa nhiều bệnh hiệu quả. Các sản phẩm thực phẩm chức năng có thành phần từ Trinh nữ hoàng cung có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa, u xơ tử cung, u vú.

Để Tiêu Mộc Vương phát huy được hết tác dụng, mỗi ngày người dùng nên uống từ 2-3 lần, mỗi lần 2 viên.

Vương Hoàn Đan

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Hoàn Đan có thành phần kết hợp từ nhiều thành phần đông y như: Cao khô trinh nữ hoàng cung, Trạch tả, Thi mẫu, Hoàng Bá, Ích mẫu, Xích thược.

Sản phẩm này có công dụng: Hỗ trợ hạn chế sự phát triển của u xơ, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng của u xơ tử cung, u xơ tuyến vú ở phụ nữ và u xơ tuyến tiền liệt ở nam giới.

Hạn chế sự phát triển của u xơ nhờ thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Hoàn Đan và Tiêu Mộc Vương ảnh 2
Vương Hoàn Đan dùng được cho cả nam và nữ

Vương Hoàn Đan được sử dụng cho phụ nữ bị u xơ tử cung, u xơ tuyến vú và nam giới bị u xơ tuyến tiền liệt (phì đại lành tính tuyến tiền liệt).

Mỗi ngày dùng Vương Hoàn Đan tử 1-2 lần, mỗi lần 1-2 viên để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hạn chế sự phát triển của u xơ nhờ thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Hoàn Đan và Tiêu Mộc Vương ảnh 3

Các sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Vương Hoàn Đan và Tiêu Mộc Vương vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Win Grown Việt Nam.

Hotline tư vấn: 034 7878 757.

Tin cùng chuyên mục