Hãm hại bé gái rồi chụp ảnh nạn nhân trong tình trạng khỏa thân

  • 07/01/2021 16:21
  • 0 bình luận
  • Vân Khuê
  • In bài
ANTD.VN - Nam thanh niên (23 tuổi) lên mạng xã hội làm quen với một bé gái, rồi rủ làm chuyện người lớn. Bị từ chối, gã đã uy hiếp và hãm hại bé...

Ngày 7-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang cho biết đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Phương (SN 1998, trú tại xã Hòa Sơn, huyện Hiệp Hoà) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm”.

 Hãm hại bé gái rồi chụp ảnh nạn nhân trong tình trạng khỏa thân ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Văn Phương

Theo tài liệu điều tra của cơ quan công an, cháu H (SN 2005, ở huyện Hiệp Hòa) quen một nam thanh niên trên facebook, tự giới thiệu là người cùng huyện. Khoảng 20h30 ngày 5-1-2021, thanh niên này đã gọi điện thoại hẹn cháu H đến khu đất thuộc xã Hùng Sơn, huyện Hiệp Hòa chơi.

Đối tượng đòi quan hệ tình dục với cháu H, nhưng không được đồng ý. Trong cơn dục vọng, Phương đã cưỡng ép, đe doạ cháu nếu không cho "quan hệ" sẽ lấy dao trong cốp xe giết chết.

Sau khi cưỡng hiếp nạn nhân xong, Phương lấy điện thoại di động chụp ảnh khoả thân nạn nhân rồi lên xe bỏ đi. Sau khi về nhà, cháu H có biểu hiện khác thường nên gia đình đã gặng hỏi biết sự việc và viết đơn trình báo Công an huyện Hiệp Hòa.

Vụ việc đặc biệt nghiêm trọng này đang được CAH Hiệp Hòa phối hợp với Công an tỉnh Bắc Giang khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục