Ham chơi, "sao" của Bayern Munich bị tống cổ khỏi đội tuyển Chile

  • 04/09/2015 12:50
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Tiền vệ của Bayern Munich, Arturo Vidal trở thành chủ đề gây tranh cãi sau khi bất ngờ rời khỏi trại tập luyện của đội tuyển Chile. Một số người cho rằng nhà ĐKVĐ Copa America cho phép ngôi sao này nghỉ ngơi, nhưng số khác đặt ra nghi vấn lớn về một án kỷ luật.
Ngày 3-9, Vidal đã bay trở lại Đức sau khi lỗi hẹn với trận giao hữu của Chile, gặp Paraguay. Theo một số nguồn tin, ngôi sao của Bayern Munich được cho phép trở lại Đức để chăm sóc con trai đang bị bệnh tiểu đường.

Ham chơi, "sao" của Bayern Munich bị tống cổ khỏi đội tuyển Chile

Tuy nhiên, tờ El Mercurio dẫn lời một số bạn bè của Vidal tiết lộ, lý do cựu cầu thủ của Juventus rời khỏi trại tập luyện của đội tuyển Chile là vì vi phạm kỷ luật. El Mercurio giải thích, Vidal đã “phá rào”, trốn khỏi trại tập luyện của nhà ĐKVĐ Copa America để đến một sòng bạc vào đêm trước lúc diễn ra trận giao hữu.

Để chứng tỏ giả thiết của mình đưa ra là đúng, tờ El Mercurio đăng tải bức ảnh Vidal ngồi trong một quán rượu sau khi rời khỏi trại tập luyện của đội tuyển Chile.

Nếu thông tin từ El Mercurio chính xác, đây không phải là lần đầu tiên Vidal vướng vào chuyện rượu chè và án kỷ luật. Một thời gian ngắn trước lúc diễn ra Copa America 2015, Vidal đã khiến chiếc Ferrari cáu cạnh của mình bị bẹp dúm vì gây tai nạn trong tình trạng có hơi men.
Rất may, Vidal đã thoát khỏi án phạt ở thời điểm đó vì đội tuyển Chile đang ưu tiên cho mục tiêu chạy đua chức vô địch đầu tiên trong lịch sử tại giải đấu diễn ra trên quê hương.

Tin cùng chuyên mục