• Hoa hậu Đặng Thu Thảo hoá thân ma nữ ghê rợn

  Hoa hậu Đặng Thu Thảo hoá thân ma nữ ghê rợn

  ANTĐ - Bất ngờ với nữ vai chính là một nhân vật mới toanh trong nghề, những bối cảnh quay ma hiện hồn trong rừng thông của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo trông thật ấn tượng.

 • Dương Hoàng Yến bị Minh Quân bạo hành, tát lệch cả má

  Dương Hoàng Yến bị Minh Quân bạo hành, tát lệch cả má

  ANTĐ - Trong clip Hài Tết 2014 Làng vũ trụ ngày ấy, Minh Quân và các nghệ sĩ trẻ hoá thân vào các nhân vật cổ tích và văn học Việt Nam  như: Chí Phèo- Thị Nở, Tấm, Cám, Bờm , Nô... để mang tới những câu chuyện hài hước  thú vị và vô cùng ấn tượng.

 • Ra mắt loạt đĩa hài Tết

  Ra mắt loạt đĩa hài Tết

  ANTĐ - Bộ ba nghệ sĩ hài tên tuổi Xuân Hinh - Hồng Vân - Thanh Thanh Hiền sẽ cùng nhau kể chuyện tình nghĩa vợ chồng trong DVD hài Tết “Tết để yêu thương” vừa được ấn hành rộng rãi. Trong vai ông chồng già từ ngày được vợ đầu tư cho làm cả hai hàm răng giả bỗng dở chứng đào hoa, “vua hài đất Bắc” Xuân Hinh sẽ trổ tài chọc cười khán giả bằng câu chuyện hài hước nhưng cũng không kém phần châm biếm sâu cay. 

 • “Tết lo phết”

  “Tết lo phết”

  ANTĐ - Là tựa đề đĩa phim hài Tết ghi nhận sự kết hợp thú vị của bốn gương mặt nghệ sĩ hài quen thuộc gồm Hán Văn Tình, Quốc Anh, Giang Còi và Quang Tèo. 

 • Hài Tết 2014 vào mùa

  Hài Tết 2014 vào mùa

  ANTĐ - Đây là thời điểm bận rộn đối với những nghệ sĩ, diễn viên hài ở khu vực phía Bắc bởi họ phải dồn toàn bộ tâm sức để thực hiện những chương trình video hài phục vụ khán giả nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014 đang đến gần.