Hai học sinh Trung Quốc nhập viện do bị thầy giáo phạt uống nước pha tàn thuốc lá

  • 06/07/2018 12:32
  • 0 bình luận
  • Minh Hạnh
  • In bài
ANTD.VN - Hai nam sinh miền trung Trung Quốc đã phải nhập viện điều trị do ngộ độc nicotine sau khi bị thầy giáo bắt gặp đang lén hút thuốc lá và phạt uống nước trộn tàn thuốc.
Thầy giáo Trung Quốc ép học sinh uống nước trộn tàn thuốc lá

Thầy giáo Trung Quốc ép học sinh uống nước trộn tàn thuốc lá

Một giáo viên tại trường Đào tạo Xinqidian thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam đã bắt được 3 nam sinh đang lén hút thuốc vào hôm 28-6 và xử phạt bằng cách ép các em học sinh này uống nước có pha tàn thuốc lá. Điều này đã khiến 2 trong số 3 nam sinh phải nhập viện do ngộ độc nicotine.

Phía nhà trường cho biết, hiện tình hình sức khỏe của 1 em học sinh đã được cải thiện đáng kể và có thể xuất viện trong 1-2 ngày tới. Tuy nhiên, nam sinh còn lại, có biệt danh Tiểu Bảo, vẫn trong tình trạng nghiêm trọng và sẽ phải ở lại điều trị thêm trong nhiều ngày nữa.

Ông Quách, cha của Tiểu Bảo, cho hay người thầy giáo ban đầu đã bắt các học sinh hút hết 2 bao thuốc lá mà các em đã mua. “Đến khi chúng không thể tiếp tục với đống thuốc lá còn lại, thầy giáo đã lấy số tàn thuốc chúng hút trước đó, trộn vào nước và bắt 3 đứa trẻ uống”.

Trong 1 bản ghi âm được cha Tiểu Bảo cung cấp cho cảnh sát, cậu bé đã nói thầy giáo ép cả 3 đứa trẻ uống “trà tro” để chúng bỏ thuốc lá.

Tin cùng chuyên mục