Hai đối tượng vận chuyển 20.000 viên ma túy tổng hợp, chống đối lực lượng làm nhiệm vụ

  • 01/09/2019 11:07
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Hai đối tượng vận chuyển 20.000 viên ma túy tổng hợp trong đêm, khi thấy lực lượng làm nhiệm vụ đã tông thẳng xe vào tổ công tác mở đường cho đồng bọn thoát thân.

Vào khoảng 20h30 ngày 30-8, lực lượng Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm - Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên chủ trì phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an tỉnh Điện Biên và Đồn Biên phòng Mường Pồn và Đồn Biên phòng Mường Mươn làm nhiệm vụ theo kế hoạch đã phát hiện hai đối tượng có biểu hiện nghi vấn.

Hai đối tượng vận chuyển ma túy tổng hợp bị bắt giữ

Hai đối tượng vận chuyển ma túy tổng hợp bị bắt giữ

Thấy lực lượng làm nhiệm vụ một đối tượng điều khiển xe máy đi trước dẫn đường đã tông vào tổ công tác hòng mở đường thoát cho xe đi sau vận chuyển ma túy tổng hợp.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng phối hợp đã khống chế hai đối tượng. Tiến hành khám xét, lực lượng chức năng thu giữ 3 gói lớn được bọc băng keo màu vàng, bên trong chứa các viên nén màu hồng và xanh ký hiệu WY số lượng 20.000 viên, là ma túy tổng hợp, 2 xe máy và 2 điện thoại di động.

Danh tính hai đối tượng được xác định là Giàng A Chính (SN 1989) và Lý A Lử (SN 1989), cùng trú tại huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên. Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng khai nhận mua ma túy của một đối tượng người Lào bên kia biên giới và đang trên đường vận chuyển đi tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng bắt giữ. Vụ việc đã được bàn giao Công an tỉnh Điện Biên tiếp tục điều tra, mở rộng.

Tin cùng chuyên mục