Hai chiến sỹ CSGT Hà Nội nhặt được chiếc ba lô có 50 triệu đồng

  • 26/02/2020 15:24
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Trên đường từ trụ sở Đội CSGT số 14, Công an Hà Nội đến chốt trực, hai chiến sỹ công an đã phát hiện một chiếc ba lô rơi ở đường, bên trong có nhiều giấy tờ và số tiền 50 triệu đồng.

Ngày 26-2, Đội CSGT số 14, Phòng CSGT Công an Hà Nội phối hợp với Đồn Công an thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì đã hoàn tất thủ tục bàn giao tài sản đánh rơi cho anh Lê Anh Tuấn (SN 1979, ở Hà Nội).

Lực lượng CSGT trao trả lại tài sản đánh rơi cho người dân

Lực lượng CSGT trao trả lại tài sản đánh rơi cho người dân

Khoảng 6h sáng cùng ngày, tổ công tác của Đội CSGT số 14 gồm Thượng úy Phạm Trung Hiếu và Trung úy Nguyễn Văn Phước triển khai đến nút giao thông Ngọc Hồi - Phan Trọng Tuệ để điều tiết, phân luồng giao thông. Đến đường Ngọc Hồi, hai chiến sỹ CSGT phát hiện 1 chiếc ba lô màu đen rơi dưới đất, đã kiểm tra bên trong, xác định có 1 máy tính bảng, 1 máy ảnh Sony màu đen, nhiều giấy tờ và chiếc thẻ nhân viên Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu, tất cả đều mang tên Lê Anh Tuấn; cùng cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng trị giá 50 triệu đồng.

Tổ công tác đã nhanh chóng tìm cách liên hệ với "khổ chủ", hướng dẫn đến trụ sở Công an thị trấn Văn Điển - nơi tiếp nhận chiếc ba lô - để làm thủ tục bàn giao - tiếp nhận tài sản.

Với tâm trạng xúc động, anh Tuấn cho biết được cơ quan phân công mang tiền đi mua khẩu trang cung cấp cho các tài xế và nhân viên phục vụ xe bus phòng dịch, và bị rơi lúc nào không biết. "Tôi đã rất may mắn và xin chân thành cám ơn các đồng chí CSGT đã nêu cao tinh thần của người chiến sĩ CAND vì nhân dân phục vụ", anh Tuấn bày tỏ.

Tin cùng chuyên mục