Hai cha con bị chém trọng thương sau trận hỗn chiến trong đêm

  • 24/06/2019 11:18
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 24/6, Công an huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang tạm giữ hình sự 6 đối tượng để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, chiều 20/6, Y Binh Êcăm (21 tuổi), Y Sret Êya (23 tuổi), Y Hấu Êya (21 tuổi), Y Phôi Niê (23 tuổi), Y Sơn Byă (18 tuổi) và Y Ven Byă cùng trú tại Buôn Ya Wầm A, xã Ea Kiết, huyện Cư M’Gar, ngồi nhậu tại đập nước thuộc thôn 11, xã Ea Kiết.

Trong lúc 6 người này đang nhậu, Kiều Nam Phong (21 tuổi, trú thôn 5, xã Ea Kiết) đến đập nước xem câu cá. Do trước đó, Phong mượn chiếc điện thoại của mình đi cầm cố, nên khi gặp mặt, Y Phôi Niê đã đòi tiền Phong.

6 đối tượng bị tạm giữ tại cơ quan công an.

6 đối tượng bị tạm giữ tại cơ quan công an.

Do không có tiền trả và lẩm bẩm chửi lại nên Phong đã bị Y Binh và Y Hấu đánh. Sau đó, Phong gọi cho anh là Kiều Nam Anh (26 tuổi) đến chở về. Biết em bị đánh, nên trước khi đi, Nam Anh đã rủ thêm Bùi Thành Nhân (21 tuổi, trú tại thôn 10, xã Ea Kiết) đi cùng.

Khi gặp nhóm người của Y Phôi, Nam Anh đã hỏi nguyên do đánh Phong, rồi giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn. Do đó, Nam Anh thách thức nhóm người của Y Phôi đến ngã tư Ea Kiết để “giải quyết”, rồi bỏ đi trước.

Bực tức vì bị thách thức, nhóm của Y Phôi lên xe máy đuổi theo. Khi nhóm này đuổi đến nhà của Nam Anh thì bị Nam Anh, Nhân cùng ông Kiều Hải Lý (51 tuổi, bố đẻ của Kiều Nam Anh) dùng một cây tre dài khoảng 2m chặn đường để đánh.

Ngay lập tức, nhóm của Y Phôi đã dùng dao mang theo từ lúc nhậu đánh lại. Trong lúc đánh nhau, Y Binh đã dùng dao chém vào tay ông Lý gây thương tích. Y Hấu điều khiển xe tông vào chân ông Lý và Nam Anh gây thương tích. Còn Y Phôi, Y Sơn, Y Ven dùng dao, đá để đuổi đánh cha con ông Lý.

Do bị đánh trọng thương, ông Lý và Nam Anh đã được đưa đến Bệnh viện đa khoa vùngTây Nguyên cấp cứu.

Tin cùng chuyên mục