Hai anh em ruột tử vong sau khi uống rượu ổi

  • 27/08/2019 15:38
  • 0 bình luận
  • Nhã Linh - Q. Minh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 27-8, Công an thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân hai anh em ruột tử vong sau khi uống rượu.

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Chuyển (61 tuổi) và em trai là Nguyễn Văn Trường (55 tuổi), cùng ở Quảng Ninh.

Trước đó, ngày 25-8 hai nạn nhân được một gia đình ở thị xã Quảng Yên thuê đến nhà phá dỡ ngôi nhà gỗ. Xong việc, chủ nhà mời hai nạn nhân dùng bữa trưa cùng gần 40 người khác, trong các món ăn có thịt chó mua ở ngoài quán mang về.

Tại đây, mọi người uống kèm rượu ổi và hai món hải sản. Đến chiều thì ông Chuyển thấy bụng đau quằn quại kèm hoa mắt nên được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển (Uông Bí) nhưng ông đã tử vong. Khoảng một tiếng sau, ông Trường cũng có biểu hiện như trên, được cấp cứu tại bệnh viện địa phương rồi chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) nhưng ông đã tử vong trên đường đi. Còn những khách khác ăn cùng bữa trưa không ai bị sao.

Kết quả từ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển (Uông Bí) cho thấy, qua xét nghiệm thấy hai bệnh nhân có dấu hiệu suy gan cấp, hoại tử cơ tim.

Tuy nhiên, nguyên nhân tử vong của nạn nhân có phải tử vong do ngộ độc thực phẩm hay không thì cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục