Hacker tiết lộ cách trộm ảnh nóng của 50 sao Hollywood

  • 19/10/2011 15:30
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Đây thực sự là một bài học cho những ai đang sử dụng internet: Khi tham gia vào bất kỳ một ứng dụng nào trên mạng, hãy tạo một mật khẩu khó đoán nhất!

Tuần qua, FBI đã thông báo tên hacker nắm trong tay ảnh nóng của gần 50 nhân vật nổi tiếng Hollywood, trong đó có Christina Aguilera, Scarlett Johansson, Miley Cyrus, Mila Kunis, Vanessa Hudgens…  là một người đàn ông 35 tuổi có tên Christopher Chaney, hiện đang sinh sống tại Floria, Mỹ.

 Hacker tiết lộ cách trộm ảnh nóng của 50 sao Hollywood ảnh 1

 Nhiều tên tuổi nổi tiếng nằm trong danh sách của tên hacker này

Sau khi bị bắt, tên hacker này đã khai quá trình ăn trộm ảnh nóng của ngôi sao Disney - Miley Cyrus. Theo đó, hắn đã đột nhập vào tài khoản Gmail của Miley và ăn trộm những bức ảnh nóng trong đó một cách đơn giản nhờ sự phán đoán và khả năng tìm kiếm trên Google. 

Theo tờ TMZ: "Tên kẻ trộm này nói rằng, hắn ta dễ dàng đoán được password tài khoản gmail của Miley vì câu trả lời bảo mật của cô được hắn tìm ra nhanh chóng". 

Khi hắn đăng nhập vào gmail, hắn đã gõ tên người dùng, sau đó, gmail đã bắt hắn ta phải đánh câu trả lời bảo mật, đó là câu hỏi về tên của một người bạn gái của Miley. Vài phút tìm kiếm trên Google, tên hacker này đã đoán ra và đột nhập thành công. 

Hiện FBI đã bắt giữ người đàn ông này với tội danh ăn trộm, nghe trộm cùng nhiều tội danh khác. Tên hacker này cũng khiến nhiều người ngạc nhiên vì hắn cho biết, hắn ăn trộm không phải để tống tiền các sao mà chỉ vì hắn thích sự mạo hiểm.

Theo Thehothits

Tin cùng chuyên mục