Hà Thu và ekip vừa chính thức giới thiệu bộ trang phục sẽ tham gia tranh tài ở phần thi Trang phục truyền thống tại Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2017.
Theo đó, Hà Thu quyết định lựa chọn bộ trang phục như nữ chiến binh để mang diện mạo mới tại Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2017.
Đây được xem là một trong những bộ trang phục truyền thống ấn tượng nhất của Việt Nam từ trước đến nay tại các đấu trường nhan sắc, lột tả vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại.
Thiết kế “Chiến binh hoa” của NTK Nguyễn Minh Công được “đo ni” tỉ mỉ cho Hà Thu là một sự sáng tạo đầy đặc biệt của tài năng trẻ này.
Phía sau bộ trang phục chiến binh là những họa tiết hoa sen “vươn vòi” tạo độ vững chãi của bộ trang phục nhưng cũng không kém phần mềm mại, như là những đặc trưng tính cách của người phụ nữ Việt.
Hà Thu tỏ ra vô cùng hào hứng khi tạo một hình ảnh hoàn toàn mới với bạn bè quốc tế vốn dĩ đã quen với trang phục áo dài truyền thống được sử dụng thường xuyên.
Với những gì đã thể hiện, Hà Thu hiện đang được đánh giá là một trong những gương mặt nổi bật, ứng viên nặng ký có thể giành vương miện cao nhất tại cuộc thi.
1
2
3
4
5
6
7

Hà Thu gây ấn tượng với hình ảnh nữ chiến binh tại Miss Earth 2017

  • 21/10/2017 16:48
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NVCC)
ANTD.VN - Hà Thu xuất hiện ấn tượng trong hình ảnh của một nữ chiến binh đầy mạnh mẽ. Hoa sen là điểm nhấn đáng chú ý nhất của bộ trang phục mà cô diện...

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC