Hà Phương chia sẻ, trong cương vị giám khảo của AWFF, cô được Ban tổ chức sắp xếp buổi gặp gỡ riêng với Angelina Jolie. Buổi gặp diễn ra ngay trước khi nữ diễn viên nổi tiếng cùng đoàn phim "First they killed my father" có buổi giao lưu với truyền thông và công chúng tại một rạp phim ở Los Angeles.
Bà xã tỷ phú Chính Chu và Angelina Jolie đã có một cuộc trò chuyện ngắn về những kế hoạch nghệ thuật sắp tới của mình. Angelina khi biết Hà Phương là người gốc Việt, đã chia sẻ rằng cô có rất nhiều tình cảm với đất nước hình chữ S, cũng như con người nơi đây, bởi cậu bé Pax Thiên – con nuôi của cô cũng là người Việt. Không chỉ vậy, minh tinh người Mỹ còn bất ngờ tiết lộ, cô sắp thực hiện một dự án điện ảnh liên quan đến Việt Nam.
Angela cũng dành cho Hà Phương lời chúc mừng khi biết người đẹp Việt vừa tổ chức buổi ra mắt bộ phim "Finding Julia" ở LHP AWFF.
Hà Phương cũng giới thiệu một chút với nữ diễn viên Mỹ về những dự án nghệ thuật mà cô ấp ủ thực hiện ở Mỹ trong thời gian tới.
Có điểm chung cùng là những người thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, cả hai người đẹp không quên chia sẻ cho nhau những dự án của mình. Hà Phương cũng chia sẻ với Angelina một bí mật thú vị, là vì yêu mến tài năng và sự hết mình với các hoạt động nhân đạo của nữ diễn viên Mỹ, Hà Phương đã lấy tên cô để đặt cho con gái thứ hai của mình. Angelina khi nghe câu chuyện đã thốt lên sự ngạc nhiên đầy thích thú và cho biết, cô cảm thấy rất trân trọng điều đó.
Sau buổi gặp gỡ với Hà Phương, Angelina dành thêm khoảng 20 phút để cùng với nhà hoạt động nhân đạo, cũng là tác giả cuốn hồi ký "First they killed my father" – Loung Ung trả lời phỏng vấn giới truyền thông và các nhà phê bình điện ảnh. Năm nay, phim của Angelina chỉ tham gia trình chiếu, không tham gia tranh giải. Được biết, phim đã được lựa chọn là tác phẩm điện ảnh tranh tài ở hạng mục "Phim nước ngoài hay nhất" của Oscar năm nay
Hà Phương đã có rất nhiều hoạt động ở Hollywood thời gian này trong vai trò giám khảo AFWW. Đây là liên hoan phim được tổ chức tại Los Angeles (Hollywood) định kỳ hàng năm. Sự kiện nhằm tôn vinh các tác phẩm điện ảnh châu Á cũng như thắt chặt liên kết giữa nền công nghiệp điện ảnh châu Á và Hollywood.
Nữ giám khảo quyền lực đến từ Việt Nam bất ngờ mang bộ phim "Finding Julia", đứa con tinh thần ấp ủ nhiều năm để ra mắt tại Liên hoan phim uy tín này.
Trong hai năm qua, AWFF đã công chiếu 38 trong tổng số 56 phim châu Á đăng ký tranh tài tại giải Oscar cho hạng mục phim nước ngoài hay nhất, trong đó có "Theeb" của Jordan và phim ngắn "Paradise" của Nga.
1
2
3
4
5
6
7
8
9

Hà Phương gặp gỡ riêng Angelina Jolie tại Hollywood

  • 02/11/2017 14:11
  • 0 bình luận
  • An Vy (Ảnh: Vinh Phan)
ANTD.VN - Hà Phương được Ban tổ chức LHP châu Á thế giới (AWFF) sắp xếp một cuộc gặp riêng với Angelina Jolie để trao đổi về những dự án nghệ thuật mới. 
Hà Phương được Ban tổ chức LHP châu Á thế giới (AWFF) sắp xếp một cuộc gặp riêng với Angelina Jolie để trao đổi về những dự án nghệ thuật mới. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC