Hà "pê đê" lĩnh án vì dẫn dắt cho "chân dài" bán dâm

  • 28/03/2016 16:10
  • 0 bình luận
  • Minh Long
  • In bài

ANTĐ - Như ANTĐ thông tin, chiều nay 28-3, TAND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã tiến hành phiên xử sơ thẩm đối với Huỳnh Xuân Hùng, về tội “Môi giới mại dâm”, theo khoản 2, Điều 255-BLHS.

Theo đó, với nhận định cáo trạng truy tố bị cáo là có căn cứ pháp luật và hành vi phạm tội của bị cáo gây nguy hiểm cho xã hội nên Tòa án quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã quyết định tuyên phạt Huỳnh Xuân Hùng (tức Hà “pê đê”, SN 1796, trú ở phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM) 5 năm tù, theo đúng tội danh bị đưa ra xét xử

Trước đó, tại phần thẩm vấn, Huỳnh Xuân Hùng thừa nhận, trước khi can án, đối tượng từng làm việc tại một số quán karaoke, vũ trường ở Hà Nội và TP.HCM. Trong thời gian đó, Hà “pê đê” quen biết hàng loạt “chân dài”, thuộc “làng” giải trí. Trong số ấy, không ít người “bật mí” cho đối tượng biết sẵn sàng đi vui vẻ nếu gặp khách ứng ý.  
Huỳnh Xuân Hùng (tức Hà "Pê đê") tại phiên tòa

Huỳnh Xuân Hùng (tức Hà "Pê đê") tại phiên tòa

Huỳnh Xuân Hùng (tức Hà "Pê đê") tại phiên tòa

Năm 2012, Hà “pê đê” chuyển tới làm quản lý nhân viên nữ tại một quán karaoke trên phố Bùi Thị Xuân (Hà Nội) và tiếp tục mở rộng danh sách những “chân dài” sẵn sàng đi bán dâm với giá cao. Ngày 24-5-2015, đối tượng nhận được điện thoại của anh Nguyễn Văn N (SN 1983, ở Hưng Yên) đề nghị “điều” 2 gái bán dâm để anh này cùng người bạn vui vẻ.

Trao đổi với anh N, Hà “pê đê” báo giá mỗi lần mua dâm là 500 USD. Chốt giá cả mua bán dâm và thời gian hành lạc xong, đối tượng nhanh chóng báo cho 2 gái bán dâm là người Hải Phòng và Quảng Ninh biết.
Sau đó, theo sắp đặt của Hà “pê đê”, chiều 25-5-2015, anh N cùng bạn đến một khách sạn sang trọng ở quận Hoàn Kiếm để “mây mưa” thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt quả tang.

Cũng tại phiên tòa, đối tượng dẫn dắt gái bán dâm giá cao thừa nhận, trước thời điểm điều 2 “chân dài” tới khách sạn phục vụ anh N cùng bạn, khách mua dâm đã trả đủ 1.000 USD. Nếu trót lọt, 2 gái bán dâm sẽ nhận được 700 USD và 300 USD là tiền công môi giới.

Tương tự như Hà “pê đê”, ngày 25-3 vừa qua, TAND TP Hạ Long (Quảng Ninh) cũng lần lượt áp dụng 42 tháng tù và 27 tháng tù giam đối với Trần Đức Thùy Liên (SN 1985) cùng Đoàn Thị Ngọc Minh (SN 1990) đều ở TP.HCM về tội “Môi giới mại dâm”.

Ở vụ án đó, Liên và Minh cũng “liên thủ” điều 2 “chân dài” từ TP.HCM và Hà Nội ra TP
Hạ Long bán dâm cho khách với mức giá lên đến 21.000 USD trong 2 ngày “du hí”. Tuy nhiên, hành vi phạm tội của các “tú bà” này cũng bị lượng lượng công an kịp thời phát hiện và xử lý.

Được biết, Huỳnh Xuân Hùng và Trần Đức Thùy Liên là bạn bè khá thân thiết của nhau, do cùng sở thích “sưu tầm”, dẫn dắt “chân dài” bán dâm cho  “đại gia”.

Tin cùng chuyên mục