Hà Nội: Xúc động hình ảnh cụ bà đạp xe chở nước tiếp sức cho chốt phòng chống dịch Covid-19

  • 04/08/2021 14:57
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Hà Nội ngày giãn cách thứ 12 theo Chỉ thị 17 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, dưới cái nắng oi ả của cuối hè, các lực lượng tham gia chốt phòng chống dịch vẫn miệt mài, kiên trì bám chốt ngăn dịch. Sáng 4-8, tại chốt phòng chống dịch số 68, đường Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội bỗng xuất hiện một cụ bà đạp xe chở thùng nước tiếp sức cho các CBCS tham gia phòng chống dịch Covid-19...
Hà Nội: Xúc động hình ảnh cụ bà đạp xe chở nước tiếp sức cho chốt phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1

Cụ bà đạp xe chở nước lavie tiếp sức cho cán bộ phòng chống dịch Covid-19 ở điểm chốt

Phường Phương Mai hiện có 2 chốt phòng chống dịch, 1 chốt phong tỏa và 4 điểm chốt tại các chợ, khu vực tiêm vaccine trong bệnh viện Bạch Mai. Công an phường đã phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an quận, cán bộ UBND phường, bảo vệ dân phố, thanh niên tình nguyện... làm nhiệm vụ tại các chốt phòng dịch.

Hà Nội: Xúc động hình ảnh cụ bà đạp xe chở nước tiếp sức cho chốt phòng chống dịch Covid-19 ảnh 2

Điểm chốt số 68 đường Trường Chinh đón nhận món quà đặc biệt, ý nghĩa

Theo Trung tá Nguyễn Duy Định - Trưởng Công an phường Phương Mai cho biết, sáng 4-8, khi các CBCS và lực lượng tham gia phòng chống dịch đang tất bật công việc kiểm soát các phương tiện và xử lý các trường hợp ra ngoài không vì mục đích thiết yếu, thì từ xa xuất hiện một cụ bà đạp xe đến điểm chốt ở 86 đường Trường Chinh. Phía sau chiếc xe đạp cũ kỹ là một thùng nước suối lavie. Cụ bà nói rằng “thấy anh em vất vả làm việc ngoài trời bất kể nắng mưa, nên tôi có thùng nước gửi tặng các CBCS. Chúc các anh em sức khỏe để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ nhân dân”.

Hà Nội: Xúc động hình ảnh cụ bà đạp xe chở nước tiếp sức cho chốt phòng chống dịch Covid-19 ảnh 3

Chốt kiểm tra, xử lý phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn phường Phương Mai

Đón nhận món quà ý nghĩa của cụ bà, các CBCS trong chốt không khỏi xúc động, gửi lời cảm ơn cụ. Sự quan tâm, động viên của nhân dân đã tiếp thêm sức mạnh cho các CBCS tham gia chốt, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ, ngăn dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục