Hà Nội: Xác định nguồn lửa vụ cháy 2 kho hàng lúc sáng sớm

  • 21/04/2018 16:22
  • 0 bình luận
  • A.N
  • In bài
ANTD.VN - Bước đầu, cơ quan chức năng đã xác định được nguồn lửa bùng phát trong vụ cháy 2 kho hàng, xảy ra tại phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, sáng sớm ngày 21-4.
Ngọn lửa bùng phát khoảng 0h30 ngày 21-4

Ngọn lửa bùng phát khoảng 0h30 ngày 21-4

Trao đổi với PV, chỉ huy CAP Thịnh Liệt cho biết, khoảng 0h30 ngày 21-4, ngọn lửa bùng phát tại kho hàng chứa đồ gỗ, linh kiện sản xuất đồ chơi trẻ em tại ngách 115/35 phố Định Công. Ngọn lửa ngay sau đó bùng phát to, cháy lan sang kho chứa đồ điện, loa đài cạnh đó. “Hai kho hàng này của 2 công ty, là người từ quận Thanh Xuân sang thuê đất làm nơi sản xuất, tập kết hàng”, chỉ huy CAP Thịnh Liệt thông tin.

Đám cháy may mắn không gây thiệt hại về người

Đám cháy may mắn không gây thiệt hại về người

Do vật liệu cháy đều dễ bén lửa nên chỉ trong chốc lát, hàng trăm m2 của hai nhà xưởng đã bị lửa bao trùm; nhiều phần mái tôn bị sập. Trong khoảng 2 tiếng đồng hồ, ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ tài sản bên trong, nhưng rất may không xảy ra thiệt hại về người.

6 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ và lực lượng chức năng sở tại đã được huy động đến hiện trường để dập lửa, ngăn cháy lan và tiến hành cứu hộ, cứu nạn. Đến 3h sáng cùng ngày, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế và dập tắt. Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, khám nghiệm để xác định nguyên nhân vụ cháy ước tính thiệt hại khoảng 1 tỷ đồng này.

Tin cùng chuyên mục