Hà Nội: Trên đường tuần tra, CSGT dọn dẹp bùn đất trơn trượt

  • 07/03/2019 13:30
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 6-3-2019, tổ công tác của Đội Cảnh sát Giao thông số 8 (Phòng CSGT, CATP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ tuần tra trên Quốc lộ 1A thì phát hiện một vệt bùn đất dài, rất trơn trượt, gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông. Các cán bộ, chiến sĩ của tổ đã trực tiếp xắn tay áo, dọn dẹp để đảm bảo an toàn cho mọi người tham gia giao thông.

Chiều ngày 6-3, tổ công tác của Đội CSGT số 8 (Phòng CSGT, CATP Hà Nội) do Đại úy Nguyễn Đức Sơn làm tổ trưởng thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên Quốc lộ 1A.

Tới khoảng 15h, khi đến km 192+400, tổ công tác phát hiện một vệt bùn đất dài trên mặt đường, rất trơn trượt. Trước đó, người dân đã ghi lại được hình ảnh có người đi xe máy qua và bị ngã tại đây.

Người dân tại hiện trường đã chụp được cảnh người tham gia giao thông bị ngã khi đi vào chỗ bùn đất

Người dân tại hiện trường đã chụp được cảnh người tham gia giao thông bị ngã khi đi vào chỗ bùn đất

Lập tức, tổ công tác của Đội CSGT số 8 đã bắt tay vào phân luồng, đồng thời Đại úy Nguyễn Đức Sơn và đồng đội mượn xẻng, xô của người dân để xúc bùn đất, dọn sạch đường, đảm bảo an toàn cho người lưu thông qua đây.

Được biết, vào năm 2015, khi đang công tác tại Đội CSGT số 3, Đại úy Nguyễn Đức Sơn (khi đó anh đang mang hàm Thượng úy) cũng đã cùng đồng đội dọn dẹp một lượng lớn xà phòng trơn trượt tại ngã tư Trường Chinh – Tôn Thất Tùng (Hà Nội), do người vận chuyển làm đổ và bỏ đi.

Đại úy Nguyễn Đức Sơn và đồng đội cùng người dân dọn sạch bùn đất trên đường

Đại úy Nguyễn Đức Sơn và đồng đội cùng người dân dọn sạch bùn đất trên đường

Hà Nội: Trên đường tuần tra, CSGT dọn dẹp bùn đất trơn trượt ảnh 3

Trao đổi với PV Báo ANTĐ, Đại úy Nguyễn Đức Sơn bày tỏ: "Ngoài việc tuần tra, kiểm soát thì tôi và các đồng đội luôn chú ý tới các yếu tố đảm bảo an toàn giao thông cho người đi đường. Khi gặp vệt bùn đất dài gây nguy hiểm như vậy, chúng tôi quyết định là phải dọn dẹp ngay để không gây thêm nguy hiểm cho mọi người. Sau khi hoàn tất, các anh em trong tổ đều cảm thấy vui vì đã góp phần giữ đường sá sạch sẽ, an toàn".

Tin cùng chuyên mục