Hà Nội trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng vận động bầu cử cho các ứng cử viên

  • 04/05/2021 15:47
  • 0 bình luận
  • An Nhiên
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 4/5, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội đã thông tin về những kỹ năng vận động bầu cử, kỹ năng tổ chức chương trình để các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND.
Hà Nội trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng vận động bầu cử cho các ứng cử viên ảnh 1
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương phát biểu tại hội nghị

Ngày 4/5, Ủy ban MTTQ TP Hà Nội đã tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm xây dựng chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND thành phố Hà Nội, nhiệm kỳ 2021-2026.

MTTQ TP Hà Nội cho biết, qua 3 vòng hiệp thương, khối mặt trận tổ quốc và các tổ chức thành viên của thành phố Hà Nội đã giới thiệu 6 đại biểu chính thức ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV; 34 đại biểu chính thức ứng cử đại biểu HĐND TP, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại hội nghị, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội đã thông tin về những kỹ năng vận động bầu cử, kỹ năng tổ chức chương trình để các ứng cử viên chuẩn bị cho hoạt động tiếp xúc cử tri vào thời gian tới.

Các ứng cử viên cũng đã trao đổi một số nội dung về thời gian tổ chức tiếp xúc cử tri, ứng dụng công nghệ thông tin trong cung cấp thông tin cho các ứng viên đảm bảo các ứng viên tiếp cận thông tin kịp thời, chính xác; cách trình bày cũng như độ dài chương trình hành động của các ứng viên...

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP Nguyễn Thị Lan Hương chúc mừng 40 ứng cử viên. Bà Nguyễn Lan Hương tin tưởng với chức năng, uy tín của cá nhân, các ứng cử viên sẽ đa dạng hóa các hình thức tiếp xúc cử tri để bảo đảm yêu cầu được tiếp xúc, được gặp gỡ, được đưa ra chương trình vận động bầu cử và đạt được tỷ lệ ủng hộ cao.

Tin cùng chuyên mục