Hà Nội: Tạm giữ 6 người trong vụ 2 ô tô va chạm trên đường Giải Phóng

  • 30/07/2017 16:30
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi xảy ra va chạm,  nhóm 6 thanh niên trên 1 xe ô tô đã uy hiếp, đánh “đối thủ” đi ô tô một mình. 

Chỉ huy CAP Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội chiều 30-7 cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng đội nghiệp vụ CAQ Hoàng Mai điều tra, xử lý hành vi của nhóm đối tượng, liên quan đến vụ va chạm giữa 2 xe ô tô, xảy ra rạng sáng cùng ngày trên đường Giải Phóng.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 1h sáng 30-7, CAP  Giáp Bát nhận được tin báo về vụ va chạm giao thông giữa 2 xe ô tô màu đỏ và màu trắng trên đường Giải Phóng. Khi tổ công tác CAP  đến hiện trường, đã phát hiện và ngăn chặn nhóm thanh niên khoảng 6 người đi trên ô tô trắng đang có ý định hành hung 1 thanh niên điều khiển xe ô tô đỏ.

Bị can ngăn, nhóm thanh niên không dừng ý định, thậm chí có hành vi quá khích, định chống đối lực lượng chức năng. Tuy nhiên ngay sau đó, ý định này đã bị ngăn chặn, bởi sự hỗ trợ của lực lượng CS 113 – CAQ Hoàng Mai.

“Sau khi bị đưa về trụ sở CAP, nhóm thanh niên đi trên xe ô tô màu trắng vẫn có thái độ thách thức, do không kiềm chế được bản thân vì đã sử dụng bia rượu. Tuy nhiên đến cuối buổi sáng cùng ngày, họ đã tỉnh táo lại, nhận thức hành vi vi phạm của mình”, chỉ huy CAP Giáp Bát cho biết, và thông tin, đang củng cố hồ sơ, xác định trách nhiệm của các cá nhân để xử lý.

Đáng chú ý liên quan đến sự việc này, sáng 30-7, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin trái ngược hoàn toàn, rằng trên đường Giải Phóng (quận Hoàng Mai, Hà Nội) xảy ra vụ đuổi nhau giữa 3 xe ô tô và kết thúc bằng vụ nổ súng.

Thông tin thất thiệt này đã hình thành nhiều bình luận sai sự thật, thiếu trách nhiệm. Quá trình điều tra, cơ quan Công an đã làm rõ bản chất thông tin trên mạng xã hội, và đang tiến hành xác minh, làm rõ người đưa thông tin này để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. 

Tin cùng chuyên mục