Hà Nội: Tài xế hất chiến sỹ CSGT lên nắp capô ra trình diện

  • 19/03/2020 18:21
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Một chiến sỹ thuộc đội CSGT số 6 - phòng CSGT CATP Hà Nội trong quá trình làm nhiệm vụ đã bị tài xế taxi hất lên nắp capô.

Chiều 19-3, Chỉ huy Đội CSGT số 6 cho biết, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng chức năng xử lý một tài xế taxi không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, hất tung chiến sỹ CSGT lên nắp capô rồi bỏ chạy quãng đường dài.

Theo thông tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h40 chiều cùng ngày, tổ công tác đội CSGT số 6 gồm 4 đồng chí làm nhiệm vụ trên đường Phạm Hùng thuộc địa bàn quận Cầu Giấy (Hà Nội). Vào thời điểm trên, tổ công tác phát hiện xe taxi "Sơn Tây" mang BKS: 30E-564.68, có dấu hiệu vi phạm đã ra hiệu lệnh dừng kiểm tra.

Không những không chấp hành, tài xế taxi này đã tăng ga hướng thẳng vào tổ công tác, đúng vào vị trí của Trung úy Vũ Hồng Quân. Chiến sỹ CSGT theo phản xạ đã nhảy lên nắp ca pô, bám được vào cần gạt nước. Tài xế taxi vẫn không chịu dừng lại, tăng tốc đến đoạn Khuất Duy Tiến - Tố Hữu, thì Trung úy Vũ Hồng Quân nhảy được xuống đất.

Theo thông tin của PV ANTĐ, Trung úy Vũ Hồng Quân may mắn không bị nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe. Và đến cuối giờ chiều 19-3, nam tài xế taxi sau khi được sự vận động của Đội CSGT số 9 và Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội), đã đến cơ quan Công an trình diện. Danh tính người này là Hà Quốc Huy (SN 1998, thị xã Sơn Tây, Hà Nội).

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định 2 lỗi vi phạm của Huy là "Điều khiển xe gắn biển số không rõ chữ, số", và "Điều khiển xe có tem kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường nhưng đã hết hạn sử dụng".

Tin cùng chuyên mục