Hà Nội: Sẽ trao 6.200 suất quà cho người lao động dịp Tết Kỷ Hợi

  • 13/01/2019 08:10
  • 0 bình luận
  • Phạm Phương
  • In bài

ANTD.VN -  Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội cho biết, trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, 6.200 suất quà bằng tiền mặt sẽ được trao cho đoàn viên công đoàn, người lao động và các cháu con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

 

Năm 2019, UBND TP Hà Nội dành 1,5 tỷ đồng tặng quà công nhân, viên chức, người lao động

Năm 2019, UBND TP Hà Nội dành 1,5 tỷ đồng tặng quà công nhân, viên chức, người lao động

Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Nguyễn Thị Tuyến vừa ký ban hành Quyết định số 15/QĐ-LĐLĐ về tặng quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động và con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.  

Theo đó, thực hiện chương trình phối hợp công tác giữa UBND TP với Liên đoàn Lao động Thành phố và kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên công đoàn, người lao động Thành phố nhân dịp Tết Kỷ Hợi- 2019, Liên đoàn Lao động Thành phố quyết định sẽ tặng 6.200 suất quà bằng tiền mặt cho đoàn viên công đoàn, người lao động và các cháu con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Trong đó, 6.000 suất quà sẽ được tặng cho đoàn viên công đoàn, người lao động và 200 suất quà cho các cháu là con đoàn viên công đoàn, người lao động.

Cũng theo Liên đoàn Lao động thành phố, mỗi suất quà có giá trị là 500.000 đồng, tổng số tiền là 3,1 tỷ đồng. Trong đó, UBND Thành phố dành số tiền 1,5 tỷ đồng; Liên đoàn Lao động Thành phố dành số tiền 1 tỷ đồng; số còn lại sẽ được trích từ Quỹ Xã hội của Liên đoàn Lao động Thành phố để tặng quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động, con của đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Sẽ có 900 suất quà được Liên đoàn Lao động Thành phố trực tiếp trao tại chương trình Tết Sum vầy 2019. 5300 suất quà còn lại Liên đoàn Lao động Thành phố đề nghị Liên đoàn lao động các quận, huyện, thị xã, công đoàn cơ sở... trao trực tiếp tới đoàn viên, người lao động, con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trước ngày 30-1-2019.

Tin cùng chuyên mục