Hà Nội luôn quan tâm, thực hiện tốt chính sách với người có công

  • 20/07/2017 15:49
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, sáng nay, 20-7, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng đã đến thăm, tặng quà 130 người có công với cách mạng đang điều dưỡng tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Điều dưỡng người có công Hà Nội (phường Mộ Lao, quận Hà Đông).
Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng tặng quà người có công tại

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng tặng quà người có công tại

Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công Hà Nội

Hiện Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công Hà Nội đang chăm sóc, điều dưỡng cho 130 người có công. Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng thăm hỏi, động viên sức khỏe 130 người có công đang điều dưỡng tại đây, đồng thời bày tỏ lòng tri ân, biết ơn công lao, sự hy sinh của người có công sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước. 

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy nhấn mạnh, những năm qua, thành phố, các cơ quan của thành phố luôn quan tâm, thực hiện tốt các chính sách pháp luật đối với người có công với các việc làm thiết thực như: xây dựng, sửa chữa nhà ở cho 8.000 gia đình người có công với nguồn ngân sách nhà nước và xã hội hóa; xây nhà tình nghĩa, tặng sổ tiết kiệm; tăng cường chăm lo sức khỏe và tạo công ăn việc làm cho con em người có công… 

Biểu dương những nỗ lực, cố gắng, sự tận tâm, tận tình, trách nhiệm của các cán bộ, nhân viên Trung tâm Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công Hà Nội trong việc chăm sóc sức khỏe cho người có công với cách mạng, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng đề nghị các cấp, ngành cùng Trung tâm cần tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ quan trọng này trong thời gian tới.

Cũng trong sáng nay, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã tới thăm, tặng quà hai gia đình thương binh Nghiêm Văn Hùng, Trần Duy Yên tại phường Kiến Hưng (quận Hà Đông). Phó Bí thư Thường trực Thành ủy mong các gia đình luôn phát huy truyền thống cách mạng, phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của Thủ đô, đất nước và luôn là những tấm gương sáng để các thế hệ con cháu sau noi theo.

Tin cùng chuyên mục