Hà Nội: Hơn 5.000 cơ hội việc làm dành cho thanh niên

  • 05/11/2019 14:53
  • 0 bình luận
  • An Nhiên
  • In bài
ANTD.VN - Trung tâm Dịch vụ việc làm và hỗ trợ thanh niên Hà Nội sẽ tổ chức ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô lần thứ XI - năm 2019 vào ngày 8- 9/11 tới đây tại Trường Đại học Thành Đô (xã Kim Chung, huyện Hoài Đức). Dự kiến sẽ có sự tham gia của 60 đơn vị với hơn 5.000 cơ hội việc làm.
Hà Nội: Hơn 5.000 cơ hội việc làm dành cho thanh niên

Trung tâm Dịch vụ việc làm và hỗ trợ thanh niên Hà Nội cho biết "Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô" là hoạt động thường niên, được tổ chức với phương châm an toàn, chu đáo, tiết kiệm, hiệu quả, tạo niềm tin và dư luận tốt trong xã hội đặc biệt là các doanh nghiệp và thanh niên, sinh viên, lao động trẻ.

"Ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô lần thứ XI - năm 2019" góp phần khẳng định hơn nữa vai trò của tổ chức Đoàn trong việc chăm lo, hỗ trợ, đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp.

Đồng thời, sự kiện cũng khẳng định vai trò tham gia giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, đặc biệt là lĩnh vực tư vấn, hướng nghiệp, dạy nghề, giải quyết việc làm cho Thanh niên và lao động trẻ, góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước của tổ chức Đoàn.

Ngày hội việc là là cơ hội để thanh niên Thủ đô được trải nghiệm các nội dung như: Tư vấn, tuyển dụng, lao dộng, tuyển sinh học nghề, trưng bày giới thiệu sản phẩm của các đơn vị, doanh nghiệp.

Đây cũng là dịp để doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình những ứng viên xuất sắc, nguồn lao động phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Những người lao động lao động trẻ, thanh niên có thể tiếp cận với thị trường lao động, tăng cường công tác tư vấn, lựa chọn nghề, học nghề phù hợp với khả năng nguyện vọng của thanh niên và lao động trẻ, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Tin cùng chuyên mục