Hà Nội: Học sinh THPT nghỉ đến 22-3, còn lại nghỉ hết 29-3 để phòng dịch Covid-19

  • 13/03/2020 12:26
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Trước tình hình thực tế, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid - 19 TP Hà Nội quyết định: Học sinh các cấp học mầm non, tiểu học, THCS, trường nghề nghỉ học đến hết tháng 3; học sinh THPT nghỉ đến 22-3 để phòng dịch Covid -19...
Chương trình dạy học qua truyền hình cho học sinh lớp 9 và lớp 12 tại Hà Nội được đánh giá cao

Chương trình dạy học qua truyền hình cho học sinh lớp 9 và lớp 12 tại Hà Nội được đánh giá cao

Sáng 13-3, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 đã chủ trì họp trực tuyến với các quận, huyện.

Sở LĐTB&XH cho biết, trong thời gian học sinh sinh viên trường nghề nghỉ học, các trường đã tổ chức tuyên truyền đến học sinh, phụ huynh về việc kiểm soát tình hình dịch bệnh của TP để phụ huynh yên tâm. Tuy nhiên, đa số cơ sở giáo dục báo cáo nguyện vọng tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 3. Sở đã đề xuất bằng văn bản nội dung trên. Các trường báo cáo có thể cân đối khung đào tạo, không ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo nếu nghỉ học hết tháng 3.

Giám đốc Sở GD&ĐT Chử Xuân Dũng cho biết, để đảm bảo thống nhất, Sở đề nghị các trường thực hiện nghiêm túc quản lý việc dạy và học, ôn tập trong thời gian nghỉ phòng dịch Covid -19.

Liên quan đến việc nghỉ học, trước diễn biến mới của dịch bệnh, để đảm bảo an toàn nhất, Sở đề xuất cho học sinh các cấp học tiếp tục nghỉ học.

Trước tình hình thực tế, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid - 19 TP Hà Nội quyết định: Học sinh các cấp học mầm non, tiểu học, THCS, trường nghề nghỉ học đến hết 29-3; học sinh THPT trước mắt nghỉ đến hết 22-3 để phòng dịch. Các trường tiếp tục vệ sinh khử khuẩn, tổ chức ôn tập qua mạng, truyền hình hiệu quả cho học sinh...

Tin cùng chuyên mục