Hà Nội FC được mời chào mua ngôi sao Bồ Đào Nha - Ricardo Quaresma

  • 11/07/2019 13:44
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài

ANTD.VN - Đồng đội của Cristiano Ronaldo, nhà vô địch EURO 2016 trong màu áo ĐT Bồ Đà - Ricardo Quaresma được người đại diện “chào hàng” với Hà Nội FC ở ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng giữa mùa V-League 2019.

Dù kỳ chuyển nhượng giữa mùa của V-League 2019 đã khép lại hôm 8-7 vừa qua, nhưng theo thông tin từ FOX Sports, Hà Nội FC suýt nữa đã nổ "bom tấn" là tiền vệ Ricardo Quaresma, người nổi danh với những cú đá kiểu "trivela" nức tiếng. Đây là một siêu sút bóng má ngoài siêu đẳng mà hiếm ai thực hiện hay như Quaresma. Đến nỗi, cứ lên Google tìm kiếm "trivela", là sẽ ra ngay hồ sơ của Quaresma.

Quaresma và Ronaldo cùng nhau vô địch EURO 2016

Quaresma và Ronaldo cùng nhau vô địch EURO 2016

Theo đó, trong thư mời chào được gửi tới đội bóng Thủ đô của "siêu cò" Oscar Soler Sola có nội dung: “Hãy để tôi giới thiệu Ricardo Quaresma với CLB. Anh ấy hiện đang chơi ở Thổ Nhĩ Kỳ cho Besiktas. Ricardo còn một năm hợp đồng với Besiktas, đến tháng 6-2020. Nhưng nếu CLB muốn đưa ra lời đề nghị có thể thuyết phục Quaresma, thì bây giờ sẽ không có vấn đề gì với Besiktas”.

Việc lá thư này xuất hiện vào đúng ngày cuối cùng thị trường chuyển nhượng giữa mùa V-League 2019 khiến Hà Nội FC không thể làm gì hơn, mà chỉ coi đó như một điều tham khảo. Trước đó, nhà ĐKVĐ V-League đã chiêu mộ thành công tiền đạo người Pháp - Papa Ibou Kebe và trung vệ người Iran - Sajjad Moshkelpour để tăng cường chất lượng cho giai đoạn hai.

Quaresma năm nay đã 36 tuổi, từng chơi cho Barca, Porto, Chelsea hay Inter Milan. Dù không còn ở đỉnh cao phong độ, nhưng ngôi sao này vẫn được đánh giá có thể phù hợp với môi trường ở V-League. Theo FOX Sports, không loại trừ khả năng ban lãnh đạo Hà Nội FC sẽ cân nhắc thương vụ này trong tương lai, nếu có chi phí hợp lý.

Tin cùng chuyên mục