Xe+

Hà Nội: Diễn biến vụ "xe ô tô điên" gây tai nạn liên hoàn ở cổng Bệnh viện Bạch Mai

  • 15/04/2018 19:43
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Vụ tai nạn xảy ra tại phố Phương Mai (phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội) lúc hơn 11 giờ ngày 15-4-2018 đã gây ra nhiều thương vong, do đoạn đường này tập trung nhiều bệnh viện lớn, luôn có rất đông người và phương tiện qua lại. PV Báo ANTĐ ghi nhận thông tin diễn biến sự việc qua lời kể của các nhân chứng tại hiện trường.

Hơn 11 giờ ngày 15-4-2018, một chiếc ô tô hiệu SantaFe màu đen mang BKS 30E-295.92 đã bất ngờ đâm va hàng loạt phương tiện ở khu vực trước cổng Bệnh viện Bạch Mai trên phố Phương Mai (phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội).

Cú đâm va gây tai nạn liên hoàn khiến nhiều người thương vong, do khu vực này tập trung nhiều bệnh viện lớn, có nhiều người và phương tiện qua lại.

Chiếc ô tô "điên" gây ra vụ đâm va liên hoàn, dẫn tới nhiều thương vong

Chiếc ô tô "điên" gây ra vụ đâm va liên hoàn, dẫn tới nhiều thương vong

PV Báo ANTĐ đã ghi nhận lời kể của các nhân chứng tại hiện trường, diễn biến sự việc như sau: Khi các xe ô tô và xe máy đang di chuyển chậm qua đoạn cổng Bệnh viện Bạch Mai trên phố Phương Mai, chiếc xe SantaFe nói trên chạy sát vỉa hè (hướng ra đường Giải Phóng), lách qua nhiều ô tô khác để đi lên trên. Bất ngờ, sau khi lách, chiếc SantaFe tăng tốc mất kiểm soát, đâm mạnh vào đuôi một chiếc xe ô tô Honda Civic ở trên.

Cú đâm rất mạnh khiến xe Civic thúc mạnh về phía trước, đâm vào một số xe máy và người đi bộ, rồi đánh lái sang bên phải và “ép” loạt người và phương tiện bị đâm vào một xe ô tô khác đang đỗ ở lề phải.

Cả 3 xe ô tô liên quan bị hư hỏng nặng, trong đó chiếc SantaFe gây lỗi bung cả 2 túi khí trước, xe Civic bị dập vỡ nghiêm trọng phần đuôi, chiếc xe ô tô đỗ ở lề phải bị vỡ cụm đèn và cong móp một số bộ phận. Cùng với đó, 3 chiếc xe máy cũng bị hư hỏng nghiêm trọng. Theo thông tin ban đầu, có người tử vong và nhiều người bị thương trong vụ tai nạn nghiêm trọng này. 

Tại hiện trường, mùi xăng xe bốc lên nồng nặc, mặt đường có nhiều mảnh vỡ thủy tinh, các chi tiết xe vỡ vụn, cùng xăng loang lổ.

Dưới đây là video quay lại hiện trường do người dân ghi được:

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng công an quận Đống Đa và công an phường Phương Mai đã lập tức có mặt, đưa những người bị thương đi cấp cứu và tiến hành thu thập thông tin, dữ liệu để điều tra, làm rõ trách nhiệm của những người liên quan.

Báo ANTĐ sẽ tiếp tục cung cấp hình ảnh vụ việc nghiêm trọng này tới độc giả!

Tin cùng chuyên mục