Hà Nội có thêm một phòng khám đa khoa quốc tế hiện đại ở phía tây thành phố

  • 29/03/2019 15:24
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được thiết kế hiện đại theo mô hình “bệnh viện - khách sạn”, sẽ thực hiện các dịch vụ y tế như: da liễu, nhi, tai – mũi – họng, răng hàm mặt, tiêu hóa, cơ- xương –khớp, tim mạch, tầm soát ung thư…
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khai trương tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khai trương tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng

Sáng nay 29-3-2019, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã khai trương Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ở địa chỉ 216 Trần Duy Hưng (Cầu Giấy, Hà Nội), với quy mô năng lực đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho khoảng 1.000 khách hàng, bệnh nhân/ngày.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc hiện là một trong những bệnh viện tư nhân có số lượng người đến khám, điều trị ban đầu đông nhất ở Hà Nội hiện nay, với bình quân từ 1.000 - 1.200 lượt khách hàng, bệnh nhân mỗi ngày. Đặc biệt, ngày càng có nhiều công ty, tập đoàn lớn trong nước và đa quốc gia, các văn phòng đại diện của nước ngoài ký hợp đồng khám sức khỏe định kỳ, đăng ký BHYT cho nhân viên của mình với bệnh viện.

Do bệnh nhân ngày càng đông, Phòng khám đa khoa quốc tế Thu Cúc - quản lý bởi Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc được đi vào hoạt động tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng nhằm giảm tải thời gian khám chữa bệnh cho bệnh nhân tại cơ sở chính của Bệnh viện, đồng thời phục vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu cho một lượng lớn khách hàng mới ở khu vực phía tây thành phố.

Phòng khám này có diện tích lên đến 7.000m2 được thiết kế tiện nghi hiện đại theo mô hình “bệnh viện - khách sạn”, hướng tới tiêu chuẩn phục vụ 5 sao. Phòng khám thực hiện các dịch vụ y tế như: Nhi, Tai – Mũi – Họng, Răng hàm mặt, Tiêu hóa, Cơ- Xương – Khớp, Tim Mạch, Da liễu, nội thần kinh, Tầm soát ung thư… với đội ngũ giáo sư, bác sĩ trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Nhân dịp khai trương, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc dành tặng 1.000 gói khám sức khỏe cho những khách hàng cũ; miễn phí khám ban đầu và giảm 20% các dịch vụ cận lâm sàng; miễn phí các gói khám sàng lọc các bệnh lý cơ bản… Ngoài ra, có rất nhiều phần quà bốc thăm trúng thường và chương trình ưu đãi giảm đến 40% các gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư.

Tin cùng chuyên mục