Hà Nội: Cháy văn phòng trên tầng 9 phố Thụy Khuê

  • 18/09/2017 09:26
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN -Đám cháy bùng phát từ tầng 9 của tòa nhà cao 10 tầng có các đơn vị sử dụng làm văn phòng làm việc.

Hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 8h10 ngày 18-9, tại văn phòng làm việc nằm trong tòa nhà số 16B Thụy Khuê, quận Tây Hồ. Vào thời điểm trên, người dân phát hiện cột khói đã tri hô thoát nạn. Bảo vệ tòa nhà đã sử dụng bình cứu hỏa dập lửa nhưng không khống chế được nên đã gọi điện thoại xin chi viện từ lực lượng cứu hỏa.

Lực lượng CSGT phân luồng hỗ trợ lực lượng cứu hỏa làm nhiệm vụ

Lực lượng CSGT phân luồng hỗ trợ lực lượng cứu hỏa làm nhiệm vụ

Ngay sau đó Phòng Cảnh sát PCCC Bắc Thăng Long đơn vị phụ trách địa bàn đã điều 5 xe chữa cháy và 1 xe thang cứu nạn và 1 xe thăng cần vươn đến hiện trường làm nhiệm vụ. Do vào giờ cao điểm, tuyến đường hướng đến hiện trường đều đông đúc và trở nên tắc nghẽn giao thông. Lực lượng CAP Thụy Khuê, quận Tây Hồ đã huy động CBCS ra làm nhiệm vụ, chặn đầu hai tuyến phố Thụy Khuê, đường ven hồ Tây phân luồng giao thông cho các phương tiện, hỗ trợ lực lượng chữa cháy làm nhiệm vụ dập lửa.

Cột khói bùng phát tại tầng 9 tòa nhà 10 tầng ở phố Thụy Khuê

Cột khói bùng phát tại tầng 9 tòa nhà 10 tầng ở phố Thụy Khuê

Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng được triển khai các mũi công vừa chữa cháy, vừa tiếp cận thang bộ tìm kiếm cứu nạn. Đến khoảng 8h45 cùng ngày ngọn lửa đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Theo nhận định ban đầu, lực lượng chữa cháy cho biết do chập thiết bị điện trong phòng làm việc của đơn vị tại tầng 9 của tòa nhà. Do có nhiều hồ sơ giấy tờ nên đã phát sinh khói nhiều, cháy lớn.  Rất may hỏa hoạn không gây thương vong về người. Hiện thiệt hại về tài sản đang được cơ quan Công an thống kê và điều tra làm rõ nguyên nhân.

Tin cùng chuyên mục